23.22K

Phim sex vung trom máy bay bà già phát tờ rơi và ngay lập tức có tác dụng ngay và luôn. Cả hai đã đến với nhau như một cuộc hẹn từ trước. Sau tất cả cả hai đã địt nhau với rất nhiều tư thế khác nhau khiến người khác phải kính nễ.

phim sex vung trom máy bay bà già cực kỳ phê và hấp dẫn

Koko Mamiya quằn quại, mắt nhắm nghiền, mồm há ra, hai tay vòng ra ghì chặt lưng Hắn ta, nàng thở gấp gấp và ngực đàn bà như run lên. Khi đít Hắn ta hạ nhẹ xuống thì tức khắc gần nửa buồi Hắn ta chui ngập vào chỗ kín cô bé. “Ôi….Ôi…ôi…anh!” Koko Mamiya lần đầu tiên rên lên thành tiếng. Hắn ta thấy mừng rỡ quá, buồi Hắn ta cm nhận rất rõ chỗ kín người vợ vừa ứt trn nhẫy và nóng ấm. Không dừng lại được, Hắn ta rướn quần chúng. # ấn sâu hn nữa “Ôi anh…anh…á…a…a, anh i…… ”. Tiếng rên của Koko Mamiya khiêu gợi Hắn ta và Hắn ta bắt đầu nhổm mông rút buồi ra, chọc buồi vào, địt như vũ bão.

Phim beeg cực hay và với nhiều sự có mặt của diễn viên nổi tiếng

Âm hộ Koko Mamiya hẹp lỗ rất khít và nhiều nước quá nên mỗi động tác rút ra thụt vào của buồi Hắn ta đếu thi công nên âm thanh quan hệ tình dục nhau điển hình nhóp nhẹp…nhóp nhẹp, tiếng động này lai khích động làm c nhị chúng Hắn ta hăng lên, Hắn ta bắt đầu quan hệ nam nữ mạnh dạn hn, rút buồi ra gần hết rồi thụt mạnh mẽ vào hết kích thước, Koko Mamiya cũng đáp lại bằng Cách hất âm đạo lên theo nhịp Hắn ta dập xuống và với sự liên kết nhanh, to gan Điều này tiếng đụ nhau trở thành lớn hn phạch…phạch…phạch. bất chợt Koko Mamiya như khựng lai rồi đột la lên “Ô …ớ ..Ớ…anh ..A…em…m m m” và Hắn ta thấy cửa mình chị em co thắt lại như mút chặt và nuốt trôi buồi Hắn ta vào trong. nhì bàn tay phụ nữ co quắp bấu lấy lưng Hắn ta, nhì chân nàng tương tự quắp lại ghì chặt lấy nhì chân Hắn ta, mắt phái nữ nhắm nghiền, mồm há to hết khuôn khổ hào hển như đứt hi. Hắn ta cũng không chịu được nữa, buồi Hắn ta phồng béo, nở dài ra chưa nhìn thấy bao giờ, Hắn ta dập khỏe mạnh mấy cái liền phạch phạch…phạch phạch và ú… ú… ú…buồi Hắn ta căng lên giật giật liên tiếp tinh trùng bắn ra trù trừ bao nhiêu. Buồi Hắn ta vẫn giật, chỗ kín Koko Mamiya cũng co lại, chúng Hắn ta ghì chặt lấy toàn cầu nhau, buồi ngập sâu trong cửa mình, hào hển mừng cuống. Một lúc sau hồi sức lại, Hắn ta chống tay nhỏm lên nhìn vào mắt Koko Mamiya, da mặt Koko Mamiya hồng lên, con gái tỉnh ngộ nhìn Hắn ta, hai mắt sáng rực long lanh Hắn ta biết phái nữ tho mãn và vui mắt. Khi Hắn ta mỉm cười với thanh nữ thì Koko Mamiya nhoẻn mồm cười nhưng rất nhanh lấy chiếc gối che lên măt. Gần nửa tiếng dục tình nhau say sưa, chúng Hắn ta không nói với nhau câu nào, chi có tiếng thở, tiếng rên và tiếng buồi với âm đạo dập vào nhau loẹt choẹt, lạch phạch. Cn dâm qua đi Koko Mamiya vần còn cm thấy ngượng ngùng. Hắn ta thấy thích điều đó, với Hắn ta em sẽ dần dần biết tất c mọi Bước đụ nhau. Sau đó chúng Hắn ta đi uống nước mát ở hồ Tây Trước khi con gái về nhà đúng giờ tan tầm.

Từ đó chúng Hắn ta đụ nhau thường xuyên, thường thì vào các buổi trưa tranh thủ ăn uống sơ lược chấm dứt bỏ ra 50 ngàn đồng là có một phòng hotel có máy lạnh và Có thể đụ đủ các mẫu mã, các Cách trong 3 tiếng. lúc này Koko Mamiya của Hắn ta đã nghiện buồi Hắn ta đích thực không có gì Có thể xong em ra khỏi Hắn ta được mặc dù nhiều khi Hắn ta áy náy: vì Hắn ta cơ mà chị em cũng có thể lơi là công việc c quan hao hao vợ. Hắn ta không muốn Vấn đề này, Hắn ta chỉ muốn lúc nào dễ dãi, thèm tình dục nhau quá thi rủ nhau đi dục tình một trận thoi mái rồi ai về nhà nấy. Hắn ta định lúc nào có nhiều thời gian Hắn ta sẽ nói cho Koko Mamiya hiểu điều đó.

Hay88 là sản phẩm hàng đầu trong những bộ phim sex

Rồi một sáng thứ 7, Hắn ta còn đang say sưa trong giường thi chuông điện thoại đổ liên tục. Hắn ta hi bực bởi vì ai gọi gì cơ mà sớm thế, nhưng vẫn phi nhỏm dậy với máy tr lời. Đầu dây bên kia là Koko Mamiya.
– Anh đang làm gì đấy?
– Đang ngủ!
– Ôi em xin lỗi! nhưng em nhớ anh quá nên gọi cho anh!
– Nghe em nói như là em đang có một mình à?
– Ư, chồng em nó biến đi họp gì gì đó chiều mới về. Em đi tắm kết thúc ngồi nghĩ đến anh, muốn lắm, em sang anh nhé.

Lauxanh.us là trang mẹ của cu3x.net với nhiều phim hay

Dĩ nhiên là Hắn ta ok. Hắn ta đã tỉnh ngủ kẳn dậy tấn công răng rửa mặt uống một ly sữa, hút một điếu thuốc. Đúng lúc đó Koko Mamiya đạp xe tới cửa, nhà Koko Mamiya Bước nhà Hắn ta chưa tới một cây số. Koko Mamiya vào và Hắn ta quay lại khoá cửa, rút chuông điện để không ai quấy quả chúng Hắn ta nữa. Khi Cách vào phòng Hắn ta sững mọi người, trong vòng chưa tới một phút nhưng Koko Mamiya đã kịp bỏ hết xống áo và trần chuồng 100%. Hắn ta vừa kịp tới sát giường thì Koko Mamiya đã chồm lên kéo Hắn ta bửa nhào xuống và thiếu phụ nhanh nhẹn bật nút kéo ngay cái quần short