Phim sex vung trom Ông chủ gạ địt bé giúp việc ngây thơ

1763 views
|
xnxx

Phim sex vụng trộm – nhân cơ hội vợ vắng nhà lão chủ nhà giả vờ đau lưng đòi bé giúp việc mát xa rồi địt luôn con bé.

Con bé giúp việc ở quê mới lên mà làn da trắng nõn khiến lão chủ nhà thèm khát nhưng sợ vợ nên chưa dám làm gì. May quá mấy ngày nay vợ phải về quê nên hắn quyết cơ hội này phải sex phá trinh con bé bằng được. Nghĩ tới cảm giác được chịch một đứa con gái còn zin khiến lão vô cùng phấn khích. Phải ở trong hoàn cảnh có vợ già như lão mới hiểu hắn thèm khát thế nào phim sex vung trom.

vungtrom
vungtrom

Vợ hắn đã có tuổi nên cơ thể bắt đầu béo, nhu cầu của bà ta cao mà hắn chỉ địt cho có lệ mà thôi. Chịch vợ mà không thỏa mãn, hắn lại càng thèm khát cơ thể non mềm của bé giúp việc. Mỗi lần nhìn cái mông căng tròn, hay bầu ngực mềm mại ấy lão chỉ muốn đè nó ra mà sex hiếp dâm. Nhưng buồn thay vợ hắn luôn canh chừng hắn như đã liệu trước được hắn muốn thịt cô bé giúp việc phim sex vungtrom .

Rồi cơ hội cũng đến khi vợ phải về quê, hắn lấy cớ ở lại trông nhà chứ thực chất muốn nhân dịp này phang luôn con bé. Tội nghiệp, bà chủ không có nhà, cô bé bị ông chủ sàm sỡ mà không dám kêu ca. Rồi ngay đêm hôm ấy, nó bị ông chủ bắt mát xa, rồi… điều gì đến cũng đến. Cái bím múp rụp với cái lỗ nhỏ xíu chưa một ai khám phá đã bị con cu của ông chủ phá trinh vung trom.

phim sex vungtrom
phim sex vungtrom

Cô bé đau đớn khi bị ông chủ ép làm chuyện ấy, nhưng biết sao đây, nó đành chấp nhận xem phim sex vungtrom với ông chủ, hoặc là bị đuổi việc. Chịu tủi nhục, nó đành ngoan ngoãn dạng bím ra cho ông chủ địt, cái bướm chưa một ai khai phá bị ông chủ địt cho nát bét.