Tác hại của việc thuê osin dâm đảng – Phim sex vung trom

0 views
|

Phim sex vung trom làm tình với cô osin vừa xinh vừa nứng lồn cực phê. Cô osin đang làm việc nhà thì bất giờ lộ cái quần lót và cái mu lồn cực đẹp.


Thế là không cưởng lại được thằng chủ nhà vung trom cùng với cô ngay tại nhà.

Cô osin la hoảng lên : ông chủ đau bụng mà sao nó cương cứng vậy hả. ông chủ phải phân tích với osin : em ơi, anh nghe bà xã khen chị lâu rồi mà bữa nay mới được diện kiến. anh đau bụng thiệt em à ơi, nhưng bàn tay chị êm quá làm anh nổi hứng lên, chị tha lỗi cho anh.
Và hổng chờ osin ta phản ứng, ông chủ ôm chầm lấy lưng osin mà xoa miết lên sợi dây nịt vú phía bên ngoài khiến cho osin cũng nôn nao không giữ nữa. Miệng osin thì cứ u ơ : đừng mà chủ nhà, nhưng giọng thì nhí nhí như sợ nhà kế bên nghe thấy. ông chủ biết Cô osin đã chịu đèn, nên lòn luôn tay vô phía trong áo mà xoa cái lưng chè bè đầy thịt.

ông chủ cố tình xoa đều khắp từ phải sang trái và lên tận bả vai, lúc đầu chỉ một tay, sau thọc luôn cả hai tay mà nắn cho vai thư giãn như người đấm bóp. Chưa chi đã thấy osin im ru bà rù và gù gù như con mái bị con trống gạ. ông chủ bóp miết hai bả vai osin, thấy osin gục xuống nằm im trên bụng ông chủ, ông chủ mừng húm.

Làm tình theo các tư thế hàng đầu hiện nay của jav hd.

ông chủ lật áo osin lên, thịt osin có ngấn nên áo chẹt hổng kéo được. ông chủ biểu osin nhổm lên để ông chủ trật lưng áo osin mà xoa bóp thêm bả vai cho đỡ mỏi. osin ngầy ngà mà cũng hơi dở hổng mình lên, hai trái vú cứ cọ quẹt lên da bụng ông chủ. ông chủ tuột được áo lên thoải mái, ông chủ xoa vòng vòng quanh sợi dây áo nịt, cốt gây kích thích cho osin.

osin nằm im đón nhận những ve vuốt cố tình này. ông chủ làm như không muốn cởi áo nịt của osin mà chỉ tuồn bàn tay xuống dưới sợi dây để xoa vuốt lưng thôi. ông chủ xoa một hồi, nhiều lúc ngưng ngang rồi dùng ngón tay khọ khoạy da lưng osin. osin thở dài sườn sượt và nhúc nhích giống bị ngứa.

Cuối cùng osin thở dốc, ông chủ hỏi ý osin : để anh cởi nịt ra xoa cho em thoải mái nhé. ông chủ hổng dè ông chủ thay qua gọi anh em với Cô osin mau tới vậy. osin cũng chẳng trả lời như thế nào, nên ông chủ vẫn làm theo ý ông chủ.

Phim sex jav khong che hd trên cu3x.net

ông chủ càng xoa lưng em à chừng nào thì ả càng ư ư trong họng như đứa nhỏ được mẹ nựng. Chẳng những osin nằm ườn ra cho ông chủ xoa nắn, nắm từng múi thịt u nần của osin mà vằn vật cho đã đời, osin còn lết chà khoảng ngực osin trên da bụng ông chủ, hai trái vú cứ dồi lên nhồi xuống làm cho ông chủ nhột nhạt không kém.

osin ư ư đã thì hổn hển rên tựa bị hụt hơi, ông chủ đề nghị osin xoay người lại để ông chủ lo phía trước ngực cũng thư giãn như cái lưng vừa rồi. osin uể oải trở mình nhưng vẫn còn e thẹn giữ chặt cái nịt vú ở tay. ông chủ lờ mờ nhìn thấy, nhưng để mặc không đòi hỏi gì.

osin nằm ngả ra kế bên ông chủ, ông chủ phải nghiêng người sang xoa nắn cho osin. ông chủ áp bàn tay vào bên hông, vuốt từ trên xuống, lại vuốt ngược từ dưới lên. Những múi thịt cồn cộn ép lên ép xuống dưới bàn tay ông chủ như mớ thịt heo ba chỉ người ta vẫn bày bán ở chợ.

Con osin này thừa tiền dư của nên ăn uống hả hê, người ngợm nổi đòn, nổi gánh như quá phì. Tay ông chủ rà rà cũng thấy lều phều no ức, nhưng kệ, osinc đích của ông chủ đâu phải là chỉ ước được vọc chỉ riêng chỗ thịt này. Ý của ông chủ là muốn lần mò tìm đến những chỗ ngon mềm khác, nhưng muốn được vậy thì phải từ từ gây cho osin hứng lên mới mong thành công.

Phim sex khong che của ông chủ và osin

osin thấy ông chủ chăm chú xoa nắn hai bên hông thì lim dim mắt thụ hưởng. Tay osin vẫn khư khư ôm hai cái lúp của chiếc nịt vú, nhưng xem chừng đã lơi lỏng rồi vì tay ông chủ làm cho ả muốn quíu. ông chủ cứ giả lơ xem coi osin sẽ bụm được cặp vú osin tới bao lâu.

Trong ánh sáng mờ mờ của căn gác, ông chủ thấy osin thở rốc từng hồi. Cặp ngực to kềnh càng của osin nhô lên nhô xuống như sóng dồn dập, mảnh lụa mỏng của cái nịt vú phập phồng như bị gió thổi. ông chủ lê bàn tay từ hông lan dần sang vùng bụng và vẫn chầm chậm xoa khoảng da dầy cộm này.

ông chủ nhích tới nhích lui bàn tay lên tận phía ức của Cô osin, cố tình chạm vào đáy cái nịt vú, chỗ bắt đầu thịt vun lên để tạo thành đường tròn của cặp nhũ hoa. ông chủ cong ngón tay như cục u để khỉa khỉa nhẹ vào vùng thịt mềm nhạy cảm của ả. ông chủ dừng rồi lại xoa, xoa rồi lại dừng, nghe ngóng xem hiệu quả của sự nắn bóp đó làm cho osin thỏa mãn được tới đâu.

ông chủ nghe Cô osin chép miệng, hít hà như ăn phải miếng ớt hiểm. ông chủ làm bộ hỏi osin : em sao vậy. osin nói sao hồi hộp quá, y như có con gì bò lổn nhổn nơi bụng. ông chủ lại giả tảng hỏi : có phải chỗ này, chỗ này hôn và cứ cong ngón tay chọt chọt vô cái đường vòng vun mềm của osin.

Chợt osin thả lỏng hai tay ra như quá mỏi mệt, hổng bụm giữ được cái nịt vú nữa. ông chủ cứ để nguyên hai cái lúp che lửng lơ trên hai vú mà đưa tay xoa nắn hai bên bắp vế chỗ giáp với háng osin. Hơi thở osin dồn dập tựa cái bếp bắt đầu hừng hực lửa, osin lăn qua lăn lại theo hai bàn tay đàn hồi những múi thịt ngồn ngộn của osin. Thấy osin lơ mơ, ông chủ vờ như ngẫu nhiên móc ngón tay vào sợi dây nịt vú và làm một cử chỉ vuốt hất mớ thịt để tạo cho osin một niềm thống khoái tột bực. Cha mẹ ơi, hai cái vú của osin bị kéo tuột khỏi nịt bày lùm lùm cao nghểu như nắm xôi nếp trắng.

Địt cô osin cực phê tại nhà riêng phim sex vung trom hay

Ánh sang căn gác không nhiều, nhưng ông chủ thấy rõ hai quầng tòe loe và thu lu hai cái núm vắt vẻo một nạm lớn hơn hòn bi của con nít. Hai cái núm chưa bị vò bóp mà đã ngóc lểu lên như má con nít bị ai vả vô sưng tấy. ông chủ hắng giọng khen lấy lòng osin ta : chị có cặp vú đẹp quá, to bự mà gọn, hèn chi bà xã ông chủ luôn xuýt xoa khen chị với ông chủ.