Phim sex vụng trộm với em dâu thịt thơm thèm địt vlxx

0 views
|

Bộ phim sex vungtrom.com với cô em dâu dâm đãng mới cập nhật phiên bản full hd, cô em dâu dâm đãng thèm địt nhau vlxx.com

Sống chung với vợ chồng chú em nên mọi sinh hoạt thì anh hiểu từng ngõ ngách, đôi lúc lén nhìn đứa em dâu xinh đẹp hắn chỉ còn ngậm ngùi mà chưa có cơ hội để hiếp dâm em dâu.

Đành liều mình chờ cho đêm khuya khi em trai mình và cô em dâu ngủ thật say hắn liền mò sang phòng với ý đồ sex vlxx.com với em dâu ngay cạnh em trai mình.

Phim sex vungtrom.com
Phim sex vungtrom.com

Lẻn được vào bên trong hắn tranh thủ khi thằng em trai ngủ say mà giở trò với đứa em dâu vạch hẳn cái chăn đang che đi tấm thân đẹp mĩ miều của em dâu hắn liếm liếm cái mông rồi dần dần cởi đồ cho tới khi chẳng còn gì.

Thì hắn cho tay xuống móc lồn em dâu lúc này giật mình tỉnh dậy nhưng không giám kêu lên vì sợ chồng biết thì còn đâu cái cuộc sống hạnh phúc mà họ đang phải cố gắng gìn giữ.

cố gắng bịt miệng không dám rên to vì sướng với cái lưỡi dài dài của lão anh chồng đang thè vào ngoáy ngoáy vào lồn mình, nhanh chống cô cũng phải nhập cuộc tình sex vụng trộm cùng gã anh chồng vì không thể chịu nổi cái cảm giác sướng tê người này.

Con cặc to lù của gã mới thò vào làm cô nấc lên sau vài nhịp dập nhẹ nhàng cô cảm thấy quá sướng với cái cặc to quá trời của gã một lúc thì lại thay đổi tư thế vlxx.com sau vài lần chuyển đổi tư thế.

Thì lúc này cũng là lúc mà cơn khát tình của gã anh chồng cũng đã thỏa mãn với chuyện phim sec hiếp dâm em dâu cũng là lúc cô thấm mệt sau một hồi vật lộn của sự sung sướng và nằm vật ra ngủ thiếp đi