Phim sex vungtrom.com tới nhà bạn rồi thịt luôn vợ thằng bạn

0 views
|

Phim sex vungtrom.com tới nhà bạn chơi gặp vợ bạn quá ngon anh bạn thân dâm dê bỏ mặc vợ lẻn vào bếp sex vụng trộm với vợ của thằng bạn.

Bạn bè lâu ngày không gặp bèn hẹn nhau tới nhà nấu nướng rồi uống rượu rất vui vẻ. Nhưng hắn không thể tự nhiên được vì cứ mải chăm chú vào cô vợ xinh đẹp của thằng bạn. So sánh với vợ mình, cô ta chẳng có gì nổi bật so với cô vợ quyến rũ của thằng bạn thân. Ngồi uống rượu cũng không yên, hắn bèn lẻn vào bếp gạ tình vungtrom.com địt vợ thằng bạn.

Phim sex vungtrom.com địt vợ bạn đang nấu ăn trong bếp

Phim sex vungtrom.com địt vợ bạn đang nấu ăn trong bếp

Là người có tửu lượng cao nên chẳng mấy chốc mà hắn hạ gục thằng bạn thân. Vợ hắn cũng đang trò chuyện vui vẻ với anh bạn thân của chồng mình. Chỉ còn vợ của thằng bạn vẫn đang lụi hụi trong bếp nấu nướng phục vụ chồng và khách.

Hắn thật đau xót vì một cô nàng xinh đẹp lại không được chồng quan tâm, đáng lẽ em phải được ra ngồi ăn cùng khách thay vì phải nấu nướng, nếu như hắn là chồng em. Nhưng điều này là không thể, vì chồng em chính là cậu bạn thân của hắn. Bây giờ muốn chịch em chỉ còn cách duy nhất là sex vụng trộm với em mà thôi.

Nghĩ là làm, hắn lẻn vào trong bếp, từ phía sau dùng bàn tay sàm sỡ cặp mông căng tròn của vợ bạn. Ngại chồng và hắn là bạn thân, cô vợ đành im lặng, bàn tay lén gạt hắn ra nhưng càng nín nhịn hắn lại càng làm liều. Tay hắn đã móc được vào lồn của em, tụt hẳn quần em xuống rồi dùng con cặc nhét vào mà phim sex vụng trộm với em từ phía sau. Vậy là trong khi chồng đang vui vẻ nhậu ngoài bàn thì trong bếp vợ hắn lại đang bị bạn thân của chồng địt.