24.60K

Giới thiệu đến tất cả người xem bộ phim sex yo69 làm tình cực chất với vợ của bạn.

Lam tinh voi vo tri ky

Lam tinh voi vo tri ky

Là một trong những sản phẩm hàng đầu của yo69 chúng ta sẽ được xem cách gạ tình cực đỉnh để địt vợ thằng bạn trước sự hiễn nhiên của thằng bạn tại căn nhà xinh đẹp.
Vợ bạn đang định ngồi dậy thì cái cơ thể to đùng của đứa con trai người bạn thân đã đổ sập xuống người cô, đè ngửa cô ra giường. Hắn ta gầm gừ như con cọp đực, hôn hít cơ thể thơm tho mùi mỹ phẩm cao cấp của Vợ bạn, Hắn ta hôn lên mặt cô, hôn lên cổ cô, hôn hai bầu vú tràn đầy nhựa sống đang căng phồng đầy kiêu hãnh, lên làn da bụng trắng mịn như bông bưởi… Lưỡi Hắn ta quét qua quét lại vòng quanh lỗ rún cô rồi ngoáy vào bên trong… rồi đi dần xuống “trung tâm” …

Phang co vo cua ban than

Phang co vo cua ban than

Rời miệng khỏi “trung tâm”, Hắn ta đưa tay chụp lấy cái ngối bẻ gập lại, kê dưới mông Vợ bạn cho âm đạo cô nhô cao lên, trông lồn cô thật ngon lành, nó lại đưa miệng nó vô sát lồn cô và bắt đầu bú, nút , liếm… Trời đất , tụi nhỏ bây giờ “tiến bộ” quá, còn nhỏ việc gì cũng biết làm, dám làm những việc mà người lớn không dám làm , không ngại gì cả, mà nó làm y chang hắn ta làm với cô vậy. – Vợ bạn thầm nghĩ.
Dâm thủy Vợ bạn chảy ra rất nhiều, nó nuốt sạch… Người cô gồng cứng lên, nó biết lúc đó cô đang sướng, nó le lưỡi chọt sâu vào trong.

Là bộ phim sex địt nhau hấp dẫn của yo69 và hoàn toàn không che ở bộ phận sinh dục. Các bạn hãy xem và cảm nhận những gì chất lượng nhất từ chính bộ phim mà cu3x.net muốn gửi tặng đến các bạn.