Bạn muốn tự mình lên đỉnh mà không cần đến đối tác? Bạn thích khoái cảm nhưng lại không muốn người khác biết? Hãy xem ngay phim JAV HD để được thỏa mãn.

Bạn thèm muốn cảm giác khoái lạc nhưng lại không có đối tác? Bạn muốn thủ dâm và tự mình lên đỉnh? Hãy học ngay cách lên đỉnh cùng JAV HD.

Tự sướng bằng tay

Phim JAV HD với vô vàn nội dung hấp dẫn xoay quanh chủ đề tình dục. Trong số đó, những thước phim mô tả nữ giới thủ dâm luôn là một phần không thể thiếu. Chỉ bằng tay không, chị em cũng có thể tự mình lên đỉnh cực sung sướng.

Để thủ dâm bằng tay, quan trọng nhất là bạn phải có cảm xúc và ham muốn khoái cảm. Có thể vừa xem phim, bắt chước theo và thực hành để tăng thêm phần thú vị.

Bạn bắt đầu mơn trớn tại các vùng nhạy cảm của cơ thể như môi, ngực, nhũ hoa, sau đó dần xuống đến điểm G. Những thước phim JAV HD sẽ nhanh chóng làm bạn cảm thấy ướt át ở cơ quan sinh dục. Khi đã đủ “nước”, bạn dùng 1 2 hoặc 3 ngón tay đút sâu vào trong âm hộ rồi rút ra và lặp đi lặp lại kết hợp với day nhẹ vào điểm G cho đến khi lên đỉnh.

Tự sướng bằng dụng cụ hỗ trợ

Sử dụng công cụ hỗ trợ cũng là một cách thủ dâm phổ biến. Mỗi loại công cụ hỗ trợ có hướng dẫn sử dụng riêng. Bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn và thêm vào một chút ham muốn là có thể tự mình lên đỉnh.

Không quá khó để tự mình lên đỉnh. Cùng xem phim JAV HD để học hỏi thêm nhiều phương pháp “tự sướng” thú vị các bạn nhé!