Xem phim sex phá trinh mới nhất với những bộ phim phá trinh em 16 tuổi chảy máu lồn lai láng mu lồn cực múp phim sex pha trinh giúp cho anh em thủ dâm một cách thoải mái và phân biệt gái có trinh và mất trinh thế nào nhé

Phim Sex Pha Trinh
Phim Sex Pha Trinh

Em – một cô gái xinh đẹp ngoan nhân hậu, chúng tôi gặp gỡ và quen nhau ngẫu nhiên tại 1 lớp học nghiệp vụ buổi tối. Em sinh năm 86, loại tuổi nhưng đa dạng bạn bè đã coi là “máy bay”. nhưng mà khác có hình dong về tuổi tác, em trông sang trọng hồng hào và nhí nhảnh lạ lùng. ban sơ tôi ko sở hữu tuyệt hảo gì nhiều mang em, bởi vì trong một lớp học của hơn 100 đàn bà mỡ màng thú vị từ đủ các ngành nghề, váy vóc phấn sáp, ngực, đùi ngồn ngộn thì em chỉ như cô bé con nghịch ngợm nói đa dạng.
Hơn một tháng học, chúng tôi vẫn chưa quen nhau cho đến một ngày kia, vô tình ngồi cạnh em (mặc dù mắt vẫn dõi theo các bộ ngực di động ), và cũng vô tình cúi xuống nhặt bút rơi cho em, chúng tôi đã cụng đầu vào nhau. Tích tắc ấy thôi đã đổi mới toàn bộ tất cả: em có 1 mùi hương cực kỳ lạ ( nhưng mãi sau này tôi thế hệ biết đó là mùi gì ), không buộc phải nước hoa, không cần mỹ phẩm, nhưng đích thị là mùi thân thể em. Nó len vào cánh mũi tôi, toả lên óc vào từng mạch máu và … em thú vị tôi từ đó.
Sau 3 tháng trời phượt ăn uống cafe… sau cuối cũng đến ngày được đền đáp.
Hôm đó mang việc đến nhà em, ko có ai ở nhà, nhưng sở hữu cho tiền tôi cũng ko dám làm cho gì ở đây do em ở sở hữu bố mẹ. Sau lúc dứt việc tôi đứng lên ra về thì vô tình, lại vô tình, 2 đứa va vào nhau. Chút đụng chạm ấy thôi làm cho mùi hương hôm nào toả ra trên người em, thơm tho trinh bạch, nắm tay em tôi kéo vào lòng và đặt 1 nụ hôn nhẹ nhàng, ướt át và kỳ diệu thay tôi được đáp lại. chẳng thể cưỡng được mùi hương ấy, tôi ấp ủ ghì lấy em, lùa tay vào mái tóc đen mượt và say sưa hôn.
ko nói có nhau câu nào, 2 chúng tôi nhẹ nhõm cởi đồ cho nhau, và ngả ra trên ghế. lúc hôn em táo tợn bao lăm thì khi trở nên người con gái khoả thân, em lại e ấp bấy nhiêu, e lệ bấy nhiêu. lừng chừng, e lệ và như đam mê nói có tôi điều gì mà bởi vì mải hôn nên chẳng thể nói, em cứ ấp ôm chặt lấy tôi, thậm chí lúc tôi đưa tay em xuống phía dưới, em đã rụt tay lại, chấm dứt khoát và đầy… sợ hãi.
nhưng mà rồi những ngón tay và loại lưỡi điêu luyện của thằng con trai từng trải đã tấn công bại em, khơi gợi lên trong em thèm muốn, truyền vào em mẫu khoái cảm trên từng centimet thân thể, vào từng thớ giết mổ. Và tới cái giây lát quyết định, khi chuẩn bị đặt vào trong em 1 phần cơ thể mình, tôi bỗng nhận ra các gì tôi ngờ vực từ mùi hương thân thể em, từ sự vẹn nguyên của núi đôi, từ vẻ sang trọng của hang động huyền bí của em… là sự thật: em vẫn còn là cô gái trinh nguyên !
Sự lừng khừng trong tôi chỉ vài giây, mà em đã bật khóc. Tôi dừng lại, ấp ủ em thật chặt, không nói gì. Em nói thầm vào tai tôi trong tiếng nấc : “Em… em không ăn năn đâu anh…”
nhưng tôi đã dừng lại, 1 phần nào đó trong tôi cất tiếng : “Anh quý em lắm, nhưng anh ko muốn khiến hỏng thế cuộc em…” Tôi đã đọc hầu hết bài báo, những tâm sự của rộng rãi cô gái đã trót đánh mất mẫu ngàn vàng và đã xấu số như thế nào khi lấy chồng, và mặc dù là 1 thằng nam nhi cũng đã chơi được đa dạng em gái ngoan hiền đức, cũng chơi gái lắm, nhưng tôi cũng ko đam mê làm cho dòng việc thất đức ấy. Tôi đã lấy đi dòng ngàn kim cương của 1 người con gái rồi – người đó giờ là vợ tôi, và tôi không muốn lấy cả của em nữa. Thế là không công bằng cho em…
giải thích sở hữu em đa dạng và em cũng hiểu ra, vẫn coi tôi như người chơi, vẫn đi học cùng nhau, và vẫn… hôn nhau nồng cháy như thế.