Phim sex nhật bản là thể loại phim sex được xem từ trước tới nay vì được dàn dựng công phu , với những bản không che và HD cực net có thể làm cho bạn hài lòng

Phim Sex Nhật Bản
Phim Sex Nhật Bản

Chị kéo tôi nằm lên người chi, ôm chặt lấy đầu tôi. Tôi nhấp nhẹ nhàng. Trời ơi. Của chị bót quá. Cực chẳng đã, tôi đành phải nghĩ đến mấy chuyện đâu đâu để tránh xuất tinh sớm. Được một lúc thì hình như chị lại lên đỉnh lần nữa hay sao ấy, âm hộ chị co bóp mạnh làm tôi không thể cầm cự được nữa. Tôi nhấp nhanh và bắn ào ạt tinh trùng vào trong âm hộ chị. Tôi nhấp chậm dần rồi ngừng lại. Để nguyên thằng nhỏ đang ỉu dần trong ấy. Tôi tìm môi chị hôn nhưng chị còn đang thở hắt ra, môi chị khô khốc.

– Chị thấy sao?

– Sao gì mà sao. Hỏi thế cũng hỏi

– Chị thích không

– Thích cái gì mà thích. Hiếp người ta rồi còn hỏi thích không à?

Cúi xuống hôn và tụt xuống nằm cạnh chị. Tay không quên mân mê cặp vú đẹp như trời đất kia.

– Em là người thứ 2 à

– Uhm. Chị ngủ với anh ta được 2 lần. Và đây là lần thứ 3 đấy

– Vậy bao năm qua chị không thấy “khó chịu” à

– Một ngày có biết bao là việc. Từ chăm con đến đồng áng, từ dọn nhà đến trông cửa hàng. Còn thời gian đâu mà khó mới chẳng chịu. Về mệt là ngủ luôn.

Tôi ngồi hẳn dậy để nhìn rõ hơn cái thân thể tuyệt trần của chị. Da chị trắng, mịn màng. Có 1 nốt ruồi bằng đầu đũa nơi bầu vú trái của chị. Ngoài cái vết sẹo do mổ đẻ kia thì trên cơ thể chị chẳng có 1 lỗi nhỏ nào cả. Đám lông đen kít nơi âm hộ cũng thật đẹp và cái tòa thiên nhiên ẩn giấu dưới nó còn đẹp hơn bội phần. Nó hồng hào, không hề có cà vạt. Nhìn trông như của gái còn zin vậy.

Tôi bắt gặp ánh mắt chị nhìn tôi. Ẩn sâu trong đó dường như mong muốn một sự thay đổi trong cuộc sống nhạt nhẽo hàng ngày. Và cũng là sự lo sợ nếu tôi cũng như tay người yêu chị trước kia. Tôi đưa tay lên má chị, gạt những lọn tóc còn vương trên trán và cúi xuống hôn chị thật nhẹ nhàng. Chị đẩy lưỡi vào trong mồm tôi, đá lưỡi tôi. Chà. Chị hôn thật tuyệt. Tôi thì thầm vào tai chị những điều vô nghĩa kiểu như yêu chị, chị đẹp quá. Rồi lại trượt xuống xâu xé cái bầu vú căng mọng kia. Cái núm vú căng cứng lên thật kiêu hãnh. Tôi mút nó say sưa

– Có tí sữa nào không mà em mút ghê thế?

Chị nói trong khi vẫn ấn đầu tôi vào ngực chị. Tôi vừa mút, vừa đưa lưỡi đánh núm vú chị. Tay kia thì vê vê đầu vú bên kia. Bất chợt tôi lại mút mạnh bầu vú vào trong miệng. Tôi đẩy người hôn môi chị. Chị đáp lại một cách say sưa. Hôn xuống cổ lại liếm láp hai vành tai. Chị như người bệnh đang nằm đau đớn vậy. Tay cứ quờ quạng khắp lưng tôi, miệng thì ú ớ, nói những lời vô nghĩa gì đó. Lại trượt dọc xuống cái âm đạo đẹp đẽ kia. Tôi say mê mà bú, mút, mà đánh lưỡi, liếm láp. Hai chân chị quặp chặt lấy đầu tôi. Một dòng dâm thủy chảy ra ướt nhép quanh mồm.

– Chị nhiều nước thế

– Giời ơi. Em làm chị chết mất – Chị vừa nói vừa hổn hển, thở dốc

Tôi liếm thật lâu. Chị giờ đã nằm đơ người ra rồi. Dường như chị đã đến tận mây xanh rồi. Không còn đủ sức mà quằn quại nữa. Chỉ có những tiếng ư ư trong họng chị mà thôi. Thằng nhỏ của tôi cũng đã cứng ngắc từ lúc nào rồi. Quỳ gối trước âm hộ chị, nhấc hai chân chị gác lên vai và đặt thằng nhỏ vào đúng cửa ngõ. Tôi ấn mạnh một cái. Thằng nhỏ vào nút cán luôn. Chị như gào lên trong hoang lạc. Tôi nhấp một tràng thật nhanh và mạnh. Chị lấy tay bụm mồm để tránh kêu lên. Rồi tôi bất chợt dừng lại. Chị thở hổn hển. Tôi lại rút thằng nhỏ ra gần hết và đâm nút cán vào. Từng nhịp, từng nhịp thật dứt khoát và chậm rãi. Trong vô thức, chị bấu vào bắp tay tôi đau điếng người. Tôi nhấp chậm rãi rồi bất ngờ tăng tốc. Chị vô tình làm phát ra tiếng “ô..ii…iii” thật to. Rồi nhanh chóng chị lại bụm mồm lại. Mắt chị nhắm nghiền.