Xem những bộ phim sex xvideos.com cập nhật hằng tại tại website cu3x.net mỗi ngày trên trang web xvideo tại đây nhé các bạn .

XIVDEOS.COM
XIVDEOS.COM

Nó lại tự dặn dò thêm chỉ sử dụng mắt nhìn thôi, tuyệt đối ko được làm cho gì khác, nên nó kéo nhè nhẹ chiếc ngăn tủ ra. những dòng nịt vú của cô giáo xếp chiếm 1 góc ngăn, đa dạng cái khác nhau, thiết bị nằm ghé hẳn xuống, đồ vật nhô cao lên như có lót vật cứng bên trong, màu này màu kia trông hoa cả mắt. lúc còn đứng ở dưới đất trộm ngước nhìn lên, đứa bé xíu tưởng là mấy bầu vải chỉ lớn độ bụm tay nó, mà khi này đứng cận cảnh nó mới thấy điều nó nghĩ sai xa sự thực.
những dòng nịt ngực bằng lụa hay ren mềm không có lót thì tương đối còn khiêm tốn một tí, chứ những vật dụng mang vẻ loại đắt tiền để giáo viên mặc những buổi hội hè, dự tiệc thì trông lề mề hơn. nhì lúp vải hoặc ren lùm lùm lên tựa phẩm oản, những mắt ren trông dằng dịt sao băng, chỗ nào kín đáo thì kín bưng, chỗ nào thưa thì canh chừng soi rõ cả giết da bên dưới.
Thằng bé xíu lịm đi bởi vì những vật thú vị đó. những ụ lum lum dường chực mời gọi bàn tay đặt xoa lên để tìm sự nhão nhoẹt dấu kín đáo ấp ủ nơi nhạy cảm của phụ nữ. Đứa nhỏ bé mường tưởng khi mặc sát gọn vào người, cặp vú người nữ được nâng lên tròn đầy lôi cuốn, khiêu khích các cái nhìn của giới nam chẳng thể bỏ dở hay lơ làng được.
Điều này nó đã lờ mờ cảm thấy tối qua khi cô Thủy ấp ủ nó vào lòng, dù cô để ngực nai lưng nhưng đôi vú cô đã khiến cho nó đam mê chết ngộp. Chúng êm quá, vừa vun cao lại vừa dàn trải rộng ra nhị bên như 1 vòng kiềng mềm ấm, nó ước gì đừng bắt buộc rời xa để được ngủ quên trong dòng ôm da diết đó.
bây chừ đứng nhìn, nó thấy nhì bàn tay lóng ngóng cực kỳ, lăm le chỉ đam mê ướm đặt lên xem độ mập cao của mẫu nịt vú cỡ nào, liệu so sánh sở hữu vú trần của gia sư có gì dị biệt lớn. mà nó đã lỡ hứa hẹn ko sờ mó gì cả, phải khi này đầu óc nó rối hơn tơ vò. mồm nó mở dẩu ra, thèm thuồng như đứng trước 1 bắp thịt thơm tho mời gọi.
Càng nén lòng, nó càng thấy các ngón tay bắt đầu run, dòng run của 1 vật thấy ngay trước mắt nhưng mà chẳng làm gì được. Nó băn khoăn vô cùng, bắt buộc khiến cho sao đây để trấn áp sự ham muốn đang dâng lên nghi ngút. Chân nó cũng đã khởi đầu đứng không im chỗ, như đang giẵm trên ổ kiến vàng nhoi nhói.
Nó thập thò rướn người tới thụt người lui, mang khi mũi chúi sát gần vào trong hộc ngăn kéo. Để làm gì, nó ko sao đoán ra được, hình như nó xăm xoi xem còn vương lại chút khá hướm gì của cô giáo nơi các vật che này chăng.