Phimsex.com, phim sex em thư ký dâm đãng chiều sếp tới bến

0 views
|

Với thân hình cực ngon với 3 vòng số đo chuẩn em thư ký khiến lão sếp mê mẩn với trò phimsex.com vụng trộm với em nó, hấp dẫn trước cái lồn khít khao mỗi khi phimsex địt vào lồn em, đặc biệt là kỹ năng làm tình điêu luyện của em mà bất cứ gã đàn ông nào cũng phải mê mệt. Cuộc đời làm giám đốc của hắn vừa có được em thư ký giỏi giang lại biết chiều sếp thì không còn gì sung sướng hơn.

Phimsex.com giám đốc ngoại tình với thư ký

Sau mỗi giờ làm mệt mỏi, cả hai lại nán lại văn phòng và bắt đầu những thú vui tình dục cực sung sướng. Hôm nào cũng thế, em thư ký luôn là người chủ động phimsex.com làm tình với giám đốc, tự động cởi quần áo ra phục vụ cho lão sếp, hết bú cặc gã, ngậm ti gã rồi lại tự cho tay vào lồn cho tới khi ướt đẫm rồi nhanh chóng nhét ngay con cặc của sếp vào cái lồn ấm nóng của em mà phim sex địt nhau lén lút với giám đốc ngay tại văn phòng này.

Phimsex.com giám đốc và em thư ký xinh đẹp

Và rồi chuyện tình cứ thế tiếp diễn hết ngày này qua ngày khác, đi đâu sếp với thư ký cũng như hình với bóng không thể tách rời nhau, sau những ngày làm việc mệt mỏi thì buổi tối luôn là khoảng thời gian hai người bên nhau rồi cùng thực hiện những thước phimsex cực kỳ dâm đãng và kích thích. Chẳng những mình sếp, mà để đổi lại những hợp đồng, em thư ký còn sẵn sàng làm tình với đối tác của sếp khiến hắn hài lòng mà đặt bút ký, mang lại lợi nhuận cho công ty nàng, thật là một nhân viên ưu tú.

Phimsex địt nhau tập thể với em thư ký dâm

Trong căn phòng họp khang trang, nghiêm túc, chẳng có cuộc bàn bạc nào về hợp đồng vì gã sếp của em và gã đối tác đang mải mân mê thân hình nõn nà của em, gã thì bóp vú, gã thì bóp lồn, liếm lồn em khiến cho cả ba sung sướng không chịu nổi, lồn em chảy đầy nước dâm trong khi miệng em rên lên đầy dâm đãng. Giây phút phimsex.com dâm loạn cũng tới khi hai gã đàn ông thay nhau địt vào lồn của em thư ký dâm đãng, tiếng địt nhau phầm phập vang khắp phòng, mùi dâm thủy ngai ngái tràn ngập. Rồi từng gã thay nhau mà xả đống tinh trùng nóng hổi ấy vào lồn em thư ký, kết thúc cuộc phimsex.com sung sướng và khoái lạc.