Phimsex.com thích liếm lồn – Địt em gái dâm đồng nghiệp đang giận chồng

0 views
|

Phimsex.com dành cho đồng dâm thích liếm lồn, anh chàng đồng nghiệp may mắn liếm lồn em gái dâm đang giận chồng, gạ tình anh đồng nghiệp cu to.

Chưa bao giờ hai vợ chồng giận nhau lâu đến vậy, bình thường chồng em luôn là người xuống nước xin lỗi trước. Nhưng lần này đợi mãi mà hắn chẳng nói câu gì, lại còn thường xuyên đi làm về muộn.

Lúc trước hai vợ chồng này nào cũng xoạc nhau, mà bây giờ hơn 1 tuần rồi không được làm gì. Tính tình cô vợ kiêu căng đâu chịu xuống nước, nên nứng lồn cũng đành thủ dâm chứ không xin lỗi chồng.

Phimsex.com nứng lồn vì chồng không địt Satomi gạ tình anh đồng nghiệp

Phim sex gái dâm gạ anh đồng nghiệp liếm lồn vì nứng

Bây giờ nhà chẳng còn ai, chồng mãi đêm khuya mới về nên cô vợ cũng ở lại công ty làm thêm, không chịu về nhà. Ngồi làm việc chán quá, cô lại nhớ những lần được làm tình cùng chồng.

Bàn tay vô thức mò xuống bím, cởi cúc áo vừa xoa vú vừa xoa lồn cho bớt nứng. Biết làm sao bây giờ, ước gì giờ này có con cu đè em ra mà phim sex gái dâm thì sướng biết mấy.

Phimsex.com anh đồng nghiệp may mắn được gái xinh gạ địt

Cô cứ vừa mân mê vừa ao ước, mà không biết anh chàng đồng nghiệp đã rình em từ nãy. Hắn đã thích em từ lâu, nhưng biết em có chồng rồi nên không dám nói gì, chỉ lẳng lặng yêu thầm em.

Dạo này để ý em hay buồn chán, lại về nhà muộn, đoán ngay em đang giân chồng, hắn tranh thủ cơ hội này ở lại công ty, biết đâu lại gạ thịt được em.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì cơ hội của hắn cũng đến, nghe tiếng rên rỉ trong phòng, hắn mở cửa thì phát hiện cô em Satomi Suzuki xinh đẹp đang quằn quại thủ dâm.

Phim sex liếm lồn Satomi Suzuki gạ tình đồng nghiệp

Tại sao em xinh đẹp, dịu dàng như thế mà lại cô đơn như thế. Không ai làm tình với em thì hắn sẽ giúp em, chỉ cần em đồng ý là được.

Gặp trai khi đang nứng lồn cũng giống như buồn ngủ gặp chiếu manh vậy. Không còn e ngại nữa, em gạ hắn phimsex.com với mình ngay lập tức, địt vào cái lồn đang thèm của em.

Phim sex liếm lồn em đi em nứng quá, chịch nhau trong văn phòng

Không ngờ địt em nó lại dễ thế, biết thế này đè em ra chịch từ lâu rồi để đỡ phải nứng cặc như bây giờ. Nhưng không sao, bây giờ vẫn chưa muộn, anh sẽ dùng con cặc này để địt nát cái bím hư đốn của em.

Có chồng rồi mà vẫn nứng lồn hả, vậy thì để anh thỏa mãn cho em nhé. Nhìn lồn của em thâm hết rồi, chắc là ngoài chồng ra em cũng xoạc với kha khá quả chuối khác rồi nhỉ.

Và anh sẽ là một quả chuối tiếp theo của em, anh đảm bảo nó vừa dài vừa cứng, làm em sướng đê mê. Nhưng trước tiên anh sẽ phim sex liếm lồn em, dù hơi thâm nhưng anh vẫn thèm.

Phim sex gái dâm gạ trai địt mặc dù đã có chồng

Không thể tin được bím em lại nhiều nước đến thế, địt có một lúc mà nước dâm chảy cả xuống đùi em, hắn vét không xuể. Khi cái lồn trơn ướt cũng là lúc hắn nhét con cặc vào bím em mà địt.

Phim sex gái dâm địt em gái văn phòng lồn dâm Satomi Suzuki

Hơn 1 tuần nay giờ mới lại được chịch, mà lại là một con cặc lạ đâm vào bím em, sướng không nói nên lời. Sự hưng phấn của em chuyển thành tiếng rên rỉ, em chỉ biết rên và rên, không còn từ ngữ nào có thể khiêu khích người đàn ông mạnh hơn tiếng rên của người phụ nữ.

Em càng rên to, hắn càng địt mạnh, và dập càng mạnh thì lồn em càng sướng tê dại. Hôm đó hai người làm việc “tăng ca” tới tận nửa đêm, hắn cứ vừa chịch lại vừa khám phá cái bím em, phim sex gái dâm liếm lồn cho em.

Phim sex liếm lồn Satomi Suzuki khi em đang giận chồng

Dập được 1 lúc hắn lại ngưng lại nghỉ ngơi, bàn làm việc trở thành nơi làm tình, hắn bế em ngồi lên bàn, rồi thăm khám cái bím của em.

Công nhận bím của em Satomi Suzuki này thâm thật, nhưng mà vẫn còn rất khít, chứng tỏ lồn em đàn hồi tốt. Cái lồn này đã làm khổ bao nhiêu người đàn ông rồi, cứ chặt khít thế này thằng nào cũng phải đầu hàng thôi.

Hắn cố lắm cũng chỉ chịch em được 1 tiếng, đó là vừa chịch vừa nghỉ. Đây cũng là nghệ thuật làm tình, vừa làm cho em nó sướng, vừa nghỉ ngơi để lấy lại sức. Lúc nào dừng địt hắn lại dùng miệng và ngón tay để vét máng và móc cua cho em, khiến em lên đỉnh mà không cần chịch.

Vừa chịch vừa tâm sự, hóa ra em và chồng giận nhau, hơn 1 tuần nay hai vợ chồng không làm tình, em nứng quá mới phải gạ anh địt. Hóa ra vợ chồng em giận nhau anh mới có diễm phúc được phim sex liếm lồn em. Thôi thì cũng được, dù sao cũng được chịch miễn phí, ước gì vợ chồng em giân nhau thêm 1 tháng nữa để anh được phục vụ em.

Từ bây giờ em cũng không cần lo lắng mỗi khi hai vợ chồng giận nhau nữa vì đã có anh đồng nghiệp bù đắp cho em mỗi khi nứng.