28.84K

Phim sex hay Chồng đi vắng cô vợ nứng lồn quá phim sex hay thủ dâm lại bị bố chồng bắt gặp, hắn liều lĩnh xông vào rồi phim sex loan luan hay cùng đứa con dâu.

Thằng chồng đi vắng cả tuần nay làm cái lồn em nó ngứa ngáy vì thèm được địt, nhớ những lần phim sex khong che mạnh bạo cùng chồng.

Rồi đang ngủ trong giấc mơ, em nó thấy chồng quay về rồi ngay lập tức đè em nó ra rồi phim sex hiep dam cực mạnh bạo.

phim sex hay

phim sex hay con dâu nằm thủ dâm bị bố chồng bắt gặp rồi chịch luôn

Nhưng giấc mơ ngày càng chân thật hơn khi có người đang bú vú, liếm lồn em, giật mình tỉnh giấc thì thấy ông bố chồng đang say sưa bú mút mà phim sex loan luan cùng đứa con dâu xinh đẹp.

Phim sex hay loan luan con dâu xinh đẹp và bố chồng dâm dê

Hóa ra đã vài lần chứng kiến đứa con dâu vì thèm địt đã phải thủ dâm, làm cho hắn không kiềm chế được, chồng mày đã không địt được mày thì để con cặc cứng ngắc của bố địt vào lồn con nhé.

Tranh thủ lúc đứa con dâu đang ngủ say, hắn lẻn vào rồi âm mưu phim sex hay vung trom với đứa con dâu.

Nhẹ nhàng vén lớp chăn ra, mân mê cặp ngực tròn không áo lót bên ngoài, chỉ có vậy thôi mà cặc hắn đã cứng ngắc, muốn địt ngay phim sex loan luan hiep dam vào cái lồn nứng của đứa con dâu.

Phim sex hay khong che con dâu nứng lồn vì chồng vắng nhà bị bố chồng địt cực phê

Nhưng cô con dâu còn đang ngủ say, nên hắn không cần vội vã; nhẹ nhàng cởi lớp áo ngủ ra, cái đầu ti vì lạnh mà chỉa ra cứng ngắc, ông bố chồng vội nắm lấy mà mân mê.

Cô con dâu thì đang trong giấc ngủ thấy có người sờ vú mình, lại cứ nghĩ mình đang mơ thằng chồng phim sex hay khong che cùng mình, nên cứ để mặc, chắc lại nhớ chồng quá rồi.

khuôn mặt thỏa mãn của đứa con dâu khiến hắn bị kích thích kinh khủng, bóp mạnh bạo cặp ngực tròn căng ấy, rồi bàn tay mân mê xuống dưới cái lồn dâm đãng của đứa con dâu xinh đẹp, hắn thèm được phim sex hay gai xinh cùng nó lắm rồi.

Phim sex hay loan luan con dâu đang ngủ bị bố chồng địt mạnh bạo như gái lauxanh.us .

Ngay cả trong cơn mơ thì cô con dâu cũng lên cơn nứng, bị hắn kích thích như vậy làm cái lồn cứ rỉ nước nhờn ra, chẳng mấy chốc mà ướt đẫm.

Vội vàng kê đầu cặc vào giữa, nhấp 1 phát lút cán hắn đâm mạnh vào mà chính thức phim sex hay loan luan bo con cùng đứa con dâu xinh đẹp.

Ôi cái lồn chặt khít khiến hắn như điên cuồng, nó cứ cắn chặt lấy cặc hắn, trong khi mắt cô con dâu vẫn nhắm chặt, nhưng tiếng rên rỉ vô thức phát ra vì kích thích khi được phim sex hay khong che cùng con cặc khủng của ông bố chồng.