Riku Kozakura Người Mẹ Kế Đáng Kính phim sex loan luan hay

0 views
|

Cu3x.net rất vui lòng được phục vụ tất cả các dâm thủ ham mê thê loại phim sex loan luan , và hôm nay cu3x sẽ gửi tới các bạn tập phim Riku Kozakura người mẹ kế đáng kính vô cùng xinh đẹp.

Và dưới đây sơ lược 1 đoạn nội dung và những mẩu đối thoại vô cùng dâm dục trong bộ phim sex loạn luan của cô gái trẻ dẹp Riku Kozakura .

con cặc Diễn viên nam bắt đầu hùng dũng đâm vào cái lồn của Má, cảm nhận cái cảm giác nóng hổi, từng thớ thịt mềm trong thành cái lồn của Má co bóp, nhu động, tất cả những thứ ấy tuyệt vời vô cùng, được hưởng thụ nó, Diễn viên nam là người phê nhất trên đời…

xem phim sex loan luan
xem phim sex loan luan

Má khẽ rên lên khi con cặc Diễn viên nam vào được quá nửa, tới giới hạn rồi, Má không dám xuống thêm nữa mà bắt đầu nhấp, nhẹ nhàng… nhẹ nhàng… Rồi 2 Má con Diễn viên nam hôn nhau nhiệt tình, bỏ qua mọi lo âu vô cớ… giờ nhục dục đang xâm chiếm cả 2, giờ đầu óc Diễn viên nam chỉ còn hình ảnh dâm loạn của Má mà thôi….

Xem phim sex loan luan cực hay của Riku Kozakura .

Bạch… bạch … bạch….

Tiếng dập mạnh bắt đầu vang lên, sau cuộc liếm liếm dữ dội, cơn nứng của Má đã được nâng cao, giờ thì cái lồn Má đã thoải mái mà chịu đựng được độ to và dài của con cu Diễn viên nam, giờ thì càng làm mạnh Má Diễn viên nam càng phê:

– Ui …Ui….sâu quá….thích quá…người hùng yêu dấu…tình yêu của Má…

– Mau nữa lên Má…con thích quá …. Má giở tuyệt chiêu đi…

Nghe Diễn viên nam bảo thế, Má dừng nhấp xuống, dong đưa ánh mắt dâm loạn nhìn Diễn viên nam, cười nhẹ rồi bảo :

Bộ phim đượ hãng phim sex japan sản xuất .

– Được rồi, chuẩn bị nhé, liệu có chịu được lâu không đấy ông con phim sex loan luan me con?

– Đến khi nào Má tè ra thì thôi… – Diễn viên nam trêu chọc..

– Hứ, đợi đấy phim sex loan luan me con ….

bảo rồi Má Diễn viên nam hít vào một hơi thật sâu, bắt đầu thể hiện “tuyệt chiêu” làm Diễn viên nam lên mây này, Má ôm cổ Diễn viên nam, nhìn thẳng vào mắt Diễn viên nam, khuôn mặt xinh đẹp đấy đang có vẻ pha dượng t tinh nghịch như thiếu nữ, rồi Má nhoẻn miệng cười, kèm theo đấy là một cơn phê khoái lan tỏa trong con cặc của Diễn viên nam. cái lồn Má co bóp theo sự điều khiển của Má, nó mút lấy con cặc của Diễn viên nam, eo của Má sàng qua sàng lại, âm dạo lúc thắt vào lúc nở ra, phê vô cùng, con chym Diễn viên nam cảm giác như bị thắt vào, xoắn lại… rồi lại từ từ được nhả ra… cái trò này của Má phải gọi là làm Diễn viên nam phê tê chym, thường là không chịu nổi. Diễn viên nam chịu không nổi, chỉ buột miệng kêu lên:
Phim sex loan luan hay nhất được tổng hợp tại : http://phimyz.com/2014/03/xvideoscom-gai-ngoan-bi-du-do-vao-nha.html
– Ôi, đừng… Má…

Rồi thì cơn phê không chịu nổi dâng lên, Má chủ động co bóp cái lồn, nên Diễn viên nam không thể tự khống chế được, cơn phê cứ thế kéo tới, chỉ biết ôm cứng lấy Má, 2 tay ôm chặt lấy cặp đít lồng bàn sexy của Má mà ấn xuống, Diễn viên nam dạo này được Má chiều, phản xạ lúc nào cũng là muốn bắn tinh vào tận sâu trong Má. Đàn lũ tinh trùng cứ thế ào ào mà tràn vào trong bụng Má Diễn viên nam, cái lồn Má lúc này co lại tới cực điểm, Má vẫn chăm dượng nhìn Diễn viên nam, hài lòng khi thấy rằng người hùng của Má phê tới mức nào, mặt Má đỏ bừng lên, nhưng vẫn cười mà bảo :phim sex loan luan me con

– Hi hi… Con ra rồi hả ? Nhiều quá nhỉ … lúc nào cũng bắn vào trong Má thế này, có thai thì làm sao ?

– Hì hì… thì Má sinh cho con 1 đứa muội muội nữa chứ sao …

– Hứ, chỉ được cái bảo bậy – Má Diễn viên nam mắng.

Diễn viên nam ôm cặp đít lồng bàn của Má, ấn xuống, Má Diễn viên nam cũng lo sợ nên hốt hoảng bảo :

– Này này, ấn vào như thế, tinh trùng nó tràn vào tử cung Má, dễ mang thai lắm đấy nhé, đừng làm thế nữa…

– Hì, đằng nào làm xong Má chẳng uống thuốc…

– Hừ, ai biết được…nhỡ đâu…

– Má đừng sợ… con yêu Má… – Diễn viên nam nghiêm mặt bảo

Nghe những lời vừa trân thành vừa nghiêm túc đấy của Diễn viên nam, Má mỉm cười, cả người thả lỏng ra, Má đã chấp nhận và an tâm cho Diễn viên nam là người che chở Má rồi.

– Má cũng yêu con… trông cậy vào con hết đấy…
Xem những bộ phim sex việt hay tại cu3x.net
Những lúc này, Má quên béng mất người cha đi rồi, Diễn viên nam cũng không hiểu lý do nữa, có lẽ hôm nào sẽ đánh bạo mà hỏi…

Thế rồi Má con Diễn viên nam lại ôm nhau mà làm tình tiếp, say mê, cuồng nhiệt như mọi lần khác, các tư thế Má học tập được đều để Diễn viên nam thử. Đặc biệt, khi đã lên đỉnh tới mê muội rồi Má Diễn viên nam rất thích được kích thích ở trong điểm G và hột le như lần trước đã từng làm ở phòng khách, ôi chao nó mới phê làm sao. Má Diễn viên nam chực hét to lên làm Diễn viên nam phải bịt miệng Má lại, lúc đấy Má bị ức chế, cả người căng cứng gồng lên hết cỡ, giãy đạp, mà càng giãy đạp thì con cặc to tướng của Diễn viên nam nó cứ ngoáy sâu vào lồn Má, miết vào tử cung làm Má Diễn viên nam càng phê tợn, càng chịu không nổi, cứ thế cho tới khi người Má xui lơ ra, ngất đi vì phê mới thôi…
bên trên là tất cả những gì có trong nội dung bộ phim sex loan luan me con .