Sex gái xinh nữ sinh Kana Momonogi dâm đãng cho cả lớp chịch vì quá nứng

0 views
|

Phim sex gái xinh cô nữ sinh Kana Momonogi dâm dục vì nứng lồn nên gạ gẫm cả lớp chịch, ngay cả thầy giáo chủ nhiệm cặc to cũng bị cô học trò dâm đãng gạ địt.

Từ ngày được phá trinh cô nữ sinh Kana Momonogi lúc nào cũng cảm thấy nứng lồn, ngày nào cũng muốn làm tình, nếu không cái lồn sẽ chảy nước vì nứng. Mỗi ngày em đều gạ gẫm bạn học sex gái xinh với mình, vì cô bạn xinh đẹp nên những chàng trai luôn nhiệt tình đáp ứng.

Phim sex gái địt cô nữ sinh nứng lồn Kana Momonogi

Nhưng những cậu bạn trẻ tuổi không đủ để thỏa mãn cho cô nàng, bọn họ chỉ khỏe chứ không có kinh nghiệm, mới địt có chút xíu, em chưa đủ cơn nứng bọn họ đã xuất tinh đầy bím.

Cô nghe nói đàn ông càng lớn tuổi càng giỏi làm tình, ngồi trong lớp học mà con bé chỉ để ý tới thầy giáo chủ nhiệm đẹp trai. Thầy đã có vợ, chắc hẳn thầy rất giỏi sex gái, ước gì thầy làm tình với mình một lần nhỉ.

Nghĩ là làm, con bé trốn dưới gầm bàn giáo viên, đợi thầy giáo ngồi xuống bèn cởi khóa quần rồi bú cặc thầy. Giật mình vì cô học trò dâm, nhưng ông thầy không dám quát mắng vì xấu hổ với học trò phía dưới.

Thấy thầy giáo nhượng bộ cô nàng càng làm tới, thậm chí chạy vào nhà vệ sinh nam đòi bú cặc cho thầy. Rồi nhân lúc vắng người cô bé lẻn vào phòng nghỉ giáo viên và cưỡi ngựa thầy giáo chủ nhiệm cặc to.

Lần đầu tiên thấy một cô nữ sinh dâm đãng như Kana Momonogi, gạ tình thầy giáo phim sex gái với mình.