Sex hay châu Âu đang thủ dâm bị anh hàng xóm phát hiện

0 views
|

Sex hay châu Âu Rebecca đang nằm trên giường xem phim sex thủ dâm thì bị anh hàng xóm bắt gặp, em ngon quá anh không chịu được nên đòi chịch.

Vì tiền thuê nhà cao nên em sống chung nhà với anh hàng xóm, chia phòng ngủ để giảm tiền thuê nhà. Tuy hơi bất tiện nhưng lại giảm được một khoản tiền kha khá nên em chấp nhận.

Dù đôi lúc hắn hay nhìn trộm em, ánh mắt khao khát như muốn chịch em nhưng tạm thời vẫn chưa có chuyện gì xảy ra.

Bình thường giờ này anh hàng xóm đi vắng, chỉ còn mình Rebecca ở nhà, hơi buồn nên em xem phim sex hay rồi thủ dâm cho đỡ nứng. Mấy tháng nay tình duyên lận đận chia tay xong không tìm được người yêu mới nên đôi lúc hơi bị nứng.

Phim sex hay nhất địt em gái hàng xóm Rebecca đang thủ dâm

Đang thủ dâm sướng thì nghe tiếng mở cửa, anh hàng xóm bước vào nhà và đập vào mắt hắn là cô em hàng xóm hàng ngon đang banh bím ra móc cua.

Tại sao em phải chịu khổ như vậy, chỉ cần nói với anh một tiếng, hắn nguyện sẽ dùng con cặc trinh nguyên của mình phục vụ cái bướm dâm đãng của em.

Nhưng bây giờ vẫn chưa muộn, ánh mắt gợi tình của em đã thôi thúc hắn lại gần, lửa tình đang rực cháy, em cùng anh hàng xóm lên giường, sex châu Âu với nhau.

Dù sao em cũng không có người yêu, anh hàng xóm đang nứng mà em cũng đang nứng, vậy thì bù đắp cho nhau, hợp lý quá còn gì.

Vậy là tình hàng xóm của bọn họ được nâng cao lên một bước, bọn họ trở thành bạn tình của nhau, chịch nhau sướng ơi là sướng.