Sex hiếp dâm chồng say xỉn cho bạn thịt vợ hàng ngon

0 views
|

Sex hiếp dâm lão chồng say xỉn dẫn bạn về nhà chơi, vợ chồng đang địt nhau hắn gọi bạn thân vào phang luôn cô vợ hàng ngon.

Phim sex hiếp dâm cô vợ xinh đẹp muốn cho chồng bất ngờ, lén mặc gợi cảm và thủ dâm sẵn đợi chồng đi làm về để địt. Nhưng không may hắn lại dẫn bạn về nhà chơi, thấy vợ ngon thằng chồng lao vào địt mà quên mất có dẫn bạn về nhà.

Vậy là ông bạn bất đắc dĩ chứng kiến vợ chồng bọn họ phim sex với nhau. Rượu say thèm địt mà không có đàn bà, hắn vừa xem phim sex vừa thủ dâm cho bớt nứng.

Sex hiếp dâm cô vợ tội nghiệp bị chồng cho bạn thân địt

Lúc thỏa mãn lão chồng mới nhớ có bạn về nhà chơi, thấy bạn đang thủ dâm tội nghiệp bèn hào phóng cho phép bạn thân địt vợ mình.

Không nghĩ tới cảm xúc của cô vợ, lão chồng nhiệt tình mời gọi cậu bạn. Cậu bạn đang say rượu lại gặp gái đẹp, dù là hắn hay bất cứ người đàn ông nào cũng không từ chối được.

Ngực của vợ bạn, lồn của vợ bạn khiến hắn si mê vì quá ngon, nhất là bầu ngực thơm tho như gái mới lớn. Rồi mặc kệ cái lồn ướt nhẹp của nàng vẫn còn dính đầy tinh trùng của chồng, hắn vẫn đâm con cặc của mình vào mà địt.

Không biết do say rượu, hay cảm giác được sex hiếp dâm vợ bạn mà hắn cảm thấy sướng kinh khủng, chưa bao giờ làm tình lại đem đến cảm giác tuyệt vời như vậy.

Còn cô vợ bất đắc dĩ trở thành gái lầu xanh làm tình với hai người đàn ông, bị bọn họ phim sex hiếp dâm tập thể.