Lâu ngày không địt thèm cặc quá anh à – Sex japan

0 views
|

Phim sex japan lâu ngày không chịch nứng cặc quá anh à. Khi đã nói ra câu đó thì cô ấy đã nhận được sự thông cảm của anh bạn. Thế rồi cả hai chịch nhau cực mạnh với nhiều các tư thế khác nhau.

Phim sex japan địt nhau không che

Thằng nứng cặc thảnh thơi tác động vào mồng đốc trên hai mép chim khiến Michiko giãy giãy phê phê và rên rỉ… Thằng nứng cặc sử dụng môi nút nút mồng đốc và sài đầu lưỡi tấn công đánh vào làm Michiko giãy giụa hơn và nhị đùi kẹp chặt đầu Thằng nứng cặc mạnh hơn. Thằng nứng cặc muốn Michiko lên đỉnh cho chấm dứt và chờ dịp Đặc trưng Thằng nứng cặc sẽ bú chim Michiko thật lâu và cầm lại cơn hoan lạc hơn. Thế là Thằng nứng cặc tác động bằng Cách mút liên tục mồng đốc. Michiko cong cớn loài người ủ ấp đầu Thằng nứng cặc ép mạnh bạo vào chim Michiko và ú ớ hơi dài và thở dốc và thả đầu Thằng nứng cặc ra…

Thằng nứng cặc chùi miệng đầy nước chim Michiko và chồm lên hôn môi Michiko… Thằng nứng cặc thì thầm:

“Mơ ước bú chim em đã xưa nay thành hiện thực. Cảm ơn em”

Phim lau xanh khong che cho những ai yêu thích thể loại hấp dẫn

Michiko quá bất ngờ khi Thằng nứng cặc cảm ơn và Michiko cũng nói:

“Lần đầu tiên em được…. người chơi trai cũ của em không làm vậy. Cảm ơn anh cho em biết cảm thấy chưa từng có ”

Thằng nứng cặc lại hôn môi Michiko và bóp nhị vú Michiko cho đã mồm đã tay. Thằng nứng cặc bú vú Michiko một tẹo và nói:

“Em bú dái anh đi em ”

Michiko nói:

“Em không biết…”

Thằng nứng cặc nói:

“Thì em cứ bú cu đi rồi sẽ biết… Cho anh xuất tinh vào mồm em nhé”

Thằng nứng cặc nằm ngữa ra. Michiko đắn đo một tẹo rồi cũng bú liếm. Đúng là bạn nữ chưa bú liếm dương vật thì lọng cọng, xấu hổ,… thấy vui vui…

Michiko cố liếm và hôn hít con dương vật và nút nút như mút kem… Tội… Thằng nứng cặc giả vờ hỏi:

“Nếu em không thích thì lần khác nhau, em nhé”.

Phim sex trung quoc vừa địt vừa ăn cơm rất sốc

nhưng mà Michiko kéo dài nút nút dương vật Thằng nứng cặc mọi Bước Có thể. Thằng nứng cặc làm bộ rên rẩm và nói sướng… Thằng nứng cặc cố gắng buông lỏng và tìm cơn sướng… mà lại Michiko làm Thằng nứng cặc đau bởi vì răng cứ tác động vào cu….

Thằng nứng cặc dìu Michiko nằm bên Thằng nứng cặc và nói:

“Khi đặc trưng em… Anh ngại quá…”

Michiko hỏi:

“Em không làm anh vui tươi hả”

Thằng nứng cặc nói:

“Anh vui miệng lắm, nhưng mà ngại xuất tinh vào mồm em… Khi nào em chuẩn bị, em bú con cặc anh và phóng tinh vào mồm em”

Thằng nứng cặc hôn môi Michiko và vuốt ve toàn thân. Thằng nứng cặc bú vú bú chim Michiko cho em hứng tình quay về. Thằng nứng cặc đút cu vào chim Michiko cơ mà nắc nắc cho đã. Michiko đón nhận và cũng khóc thét oằn oại… Thằng nứng cặc phóng tinh trong chim Michiko khi Michiko bấu mạnh ra giường và ưỡn ngực và ngữa cổ lên rú hơi dài…

Thế là Michiko vui mừng được nhị lần …

Từ đó hể Thằng nứng cặc và Michiko ở nhà thì Thằng nứng cặc đóng kín cửa ở lổ với nhau. Michiko phục dịch đụ cho Thằng nứng cặc rất tốt và Thằng nứng cặc lúc nào cũng làm Michiko Tột Đỉnh. Thằng nứng cặc nói vui sau khi sống chung 2 tháng:

“Em trả đủ cho anh 150 triệu rồi”.

Michiko nói lại:

“Sau khi em ra trường, anh bận rộn nợ em là… cuộc đời của anh. Tại anh đó, ai biểu mê chim em làm chi ”

Thế là Michiko bú dương vật Thằng nứng cặc cho Thằng nứng cặc hoan hỉ và phóng tinh trong miệng. Michiko biết nuốt nước tinh trùng. Hễ Thằng nứng cặc đút dương vật vào chim Michiko chơi cho Michiko mừng rơn trước và ráng kìm giữ để sau đó Michiko bú dái Thằng nứng cặc để phóng tinh trong mồm Michiko cho Michiko nuốt.

Phim sex loan luan địt nhau với nhiều người trong gia đình

Sau hơn 3 năm sống tầm thường thì Michiko ra trường. Michiko nói với Thằng nứng cặc trong nhị hàng nước mắt:

“Em yêu anh. Em tới với anh không còn trinh tiết vì em biết quan hệ giới tính lúc 16 tuổi. mà lại hơn 3 năm qua em thấy anh thích em lắm và không tồn tại lưu ý đến phụ nữ nào khác thường cho dù anh Có thể đem ai đặc biệt về chơi cho bằng lòng một đêm. Em biết đó là mối tình của anh dành cho em. Anh phê duyệt em, anh làm tình em, anh giúp em nhiều… Và anh không tồn tại nữ giới nào dị kì trong lúc em đáp ứng anh… Cho dù anh không nói… mà anh yêu em và em yêu anh…”

Thằng nứng cặc thấy không ai tốt với Thằng nứng cặc hơn Michiko cho dù muốn trôi dạt tình ái với cô nào khác lạ. cơ mà thấy Michiko yêu Thằng nứng cặc quá nên… cũng liều:

“Ừ… em ra trường rồi… đến lúc mình lo chuyện cưới nhau”

Michiko ôm ấp Thằng nứng cặc chắc nịch và nói:

“Em… yêu anh… chồng của em !!!!”