Sex jav, Em gái họ nứng lồn đến nhà chơi cừ đòi anh địt

0 views
|

Sex jav, Em gái họ nứng lồn đến nhà chơi cừ đòi anh địt, xem sex jav địt nhau không che với em gái họ hàng xa, em nó thèm sex ham muốn được ông anh trai đụ lồn.

Bộ sex jav kể về một cô goái mới lớn lồn dâm thèm khát được địt nhau, cô nứng lồn đến nỗi đến nhà anh họ thủ dâm móc lồn rên ầm ĩ rồi tự ra chỗ ông anh trai đang ngủ cởi quần anh ra rồi nghịch chim, sau đó lại còn ngồi canh anh thủ dâm lần nữa. mọi chuyện sẽ tiếp diễn như nào mời anh em đồng dâm tiếp tục theo dõi nhé.

Là một cô gái có truyền thồng gia đình thích địt nhau thích sex lên cô cũng không ngoại lệ về mấy cái vieccj máu dâm nứng lồn thích được sex.

Mỗi ngày cô đều mở phim sex jav lên để xem và học những cách thủ dâm trong đó để áp dụng móc lồn cho sướng, đêm nào cô cũng làm 2, 3 nháy thủ dâm rồi mới đi ngủ.

Ấy vậy mà dkm thủ dâm thì làm sao mà giúp em nó lên đến đỉnh được, bạn trai thì không có, cả họ có mỗi một ông anh trai tầm tuổi cô chẳng nhẽ lại sang nhờ vả bảo anh cho địt causi cho đỡ vật.

Sex jav, Em gái họ nứng lồn đến nhà chơi cừ đòi anh địt

Xem sex jav đụ lồn gái trẻ đpẹ hàng ngon lông lồn rậm rạp

Cô xem phim sexjav nhiều quá đến nỗi nghiện con mẹ nó sex, cô thèm muốn kinh khủng luôn các anh em đồng dâm ạ, lúc này mà có anh em đồng dâm nào bên cạnh em nó chắc em nó đè ra địt hiếp tới chết mới thôi mất.

Và rồi một ngày nọ tự nhiên anh trai họ lại sang nhà cô chơi, bảo có việc gì đó cần gặp bố cô nhưng mà bố cô hôm đó lại không có nhà, ông đi có việc tý nữa mới về thế nên cô bảo anh ờ lại chờ hoặc về tý thì sang.

Ông anh qyết định ở lại chờ và nằm ườn ra ghế sofa ngủ chờ, cô em nhìn ông anh thì nước lồn lại chảy ra, trai trước mặt kia mà không được địt thật sự làm cioo quá khó chịu luôn.

Cô định đánh liều đè ông anh ra bú cu gạ tình ổng xem thế nào nhưng mà sợ ông không đông ý thì ngại chết đi được, rồi cô lại quyết định di vào phòng và thủ dâm móc lồn bóp vú tự sướng vây.

Ông ạnh thì nằm được lúc đã ngủ con mẹ nó mất tiêu rồi, em nó nằm tự sướng được lúc thì lồn nứng lắm, ở nhà có con cu kia mà không làm gì được, đã thế cả nhà không ai ở nhà chỉ có cô và anh thôi mà.

Xem sex jav chơi cô em gái họ hàng ngon múp ko che full HD

 

Nói thì nói vậy như mà cô vẫn sợ thôi thì cô lại tiếp tục nhắm mắt vào và tưởng tượng đang làm tình với ông anh họ kia, tưởng tượng con cu to dài của ổng đang chọc vào cái lồn dâm nhiều nước của cô.

Thủ dâm thế này cũng sướng quá nhưng cô vẫn ấm ức vì có anh họ ở đây mà lại phải thủ dâm lén lút như này.

Cô quyết định sẽ ra ngoài tụt quần anh ra rồi nghịch con chim xem nó như thế nào, và cô làm thật đúng là nghiện sex nó khổ thật đấy vật như vật thuốc vậy.

Rồi cô ra thấy ông anh ngủ say quá cô liền tháo cái thắt lưng ra rồi tụt quần anh xuông ngắm nhìn con cu của anh rồi nghịch mút mà anh vẫn ngủ không biết gì.

Bực tức quá cô ngồi xuống canh anh rôi tiếp tục thủ dâm móc lồn tiếp kêu rên lên cố tình để cho ông anh nghe thấy và tỉnh ngủ.

Thế nhưng địt con mẹ lão vẫn ngủ say như chết vậy, cô quả này thèm lắm rồi mặc kệ hết cô không chén anh cô không phải là cô nữa nứng lồn lắm rồi ối xồi ôi.

Phim sex jav không che phịch cô em họ nứng lồn bím dâm nhiều nước

Bú cu anh trai khi anh đang ngủ kiểu sex jav

Và cô quyết định lên cởi quần anh ra rồi cầm con chim anh cô mút liếm các kiểu, đang ngủ ngon bỗng dưng anh thấy có một sự sung sướng bất ngờ ập đến đập vào tâm trí anh làm anh sướng quá không chịu được.

Anh mở mắt ra và ôi đm em họ ơi em đang làm gì đấy sao lại mút cu anh ư ứ anh sướng quá, em thổi kèn thật là phê….

Rồi anh ngồi dậy lúc này em họ đã thành công trong việc tạo nứng cho anh và khiến anh phải làm tình với mình, ông anh họ ngồi dậy và một phát tụt hết sạch quần áo trên cơ thể em nó rồi bóp vú liếm lồn em nó.

Nãy em bú cu anh phải không, giờ để anh liếm lồn vét máng em nhé, anh vet thì điệu nghệ lắm em yên tâm em sẽ được sung sướng bởi anh, anh xem sex jav quá nhiều em ạ kinh nghiệm làm tình thì không có nhưng mà kinh nghiệm xem jav thì thượng thừa rồi.

Và anh liếm một phát trọn cả cái lồn của em nó ngay lập tức, em nó sướng rên lên vì được liếm lồn bởi cái lưỡi điêu luyện đó, em rên lên nhè nhẹ, tiếng rên lại lam anh hưng phấn anh liếm lồn hăng say.

Rồi tiếp theo sẽ là gì nhỉ, tôi đoán chắc anh em cũng biết lên đéo thèm viết nữa mỏi tay vãi cả lồn rồi, thôi anh em đồng dâm click vào xem phim đi nhé nhiều tình tiết hay lắm đây…