Sex khong che, bạo dâm với thánh nữ xinh cinh đẹp vú tròn

0 views
|

Sex khong che, bạo dâm với thánh nữ xinh cinh đẹp vú tròn xoe núm nhỏ đỏ hồng nhìn quá là kích thích luôn, địt em nó bằng đủ các tư thế hấp dẫn phê nhất.

Bọ sex khong che kể về một cô gái xinh đẹp nhưng do không may mắn một lần trên đường đi làm về cô bị một nhóm thanh niên bắt cóc và đưa vào một căn nhà hoang ở ven thủ đô.

Tại đây chúng trói tay cô treo lên sàn nhà rồi mặc cho chỗ những bộ quần áo mỏng manh khiêu gợi rồi lần lượt từng anh một lao vào khai thông bế tắc với cô.

Cô nhắm mắt trong đau đớn chấp nhận số phận, tưởng chừng chúng địt cô chán xong rồi thả cô ra nhưng trò đời ai mà biết được chúng lại không thả cô ra vì cô quá đẹp dáng ngon da trắng nữa thả cô ra chúng hơi tiếc.

Sex khong che, bạo dâm với thánh nữ xinh cinh đẹp vú tròn

 

Và chúng để cô ở đó không trói không buộc cũng không phải canh gác gì cả nhưng cô vẫn không thể nào chạy thoát được, cô đành cắn răng chịu đựng vậy.

Rồi từng ngày lại có một gã vào tắm rửa cùng cô rồi đè cô ra địt nhau, tuy bị địt không mong muốn nhưng mà cô vẫn cảm thấy sướng lồn, thỏa mãn.

Vừa được ăn vừa được ngủ lại vừa dduwcocj chăm sóc tình dục mỗi ngày như thế này thì còn gì sướng bằng, cứ như thế cô trở thành quen không muốn rời đi trốn thiên đường này chút nào…