Sex không che với bà chị hàng xóm ế chồng

0 views
|

Phim sex không che bà chị hàng xóm nứng lồn ế chồng gạ tình cậu sinh viên thuê trọ nhà kế bên, gạ tình trai trẻ thỏa mãn tình dục.

Cậu sinh viên nhà kế bên vừa đẹp trai vừa ngoan ngoãn khiến gái ế Nanami yêu quý, nhìn cậu ta mà nàng chỉ muốn đè ra sex không che.

Một người phụ nữ ế, khó tính nhưng cô nàng lại đồng ý giúp đỡ cậu sinh viên mỗi khi khó khăn, nào là cho hắn nợ tiền nhà, rồi vay tiền nộp học phí.

xem phim sex khong che mien phi
xem phim sex khong che mien phi

Và rồi mọi chuyện đều có lý do của nó, hắn mượn được bà chị ế chồng tiền, đổi lại hắn phải phục vụ cô nàng ế dâm đãng này.

Phim sex không che địt bà hàng xóm ế chồng dâm dục.

Bà chị ế chồng luôn tìm mọi cách để gọi cậu sinh viên sang nhà, mặc những bộ đồ khiêu gợi kích thích hắn.

Dù ế chồng, nhưng không có nghĩa Nanami không xinh đẹp, mà ngược lại hàng của em nó rất ngon, chắc do duyên số nên mới ế chồng. Tuy có chút ngượng ngùng, nhưng sau những lần dụ dỗ sex không che với chị hàng xóm, cậu sinh viên đã chấp nhận.

Vừa được thịt gái ngon, tuy có hơi già nhưng bù lại hắn lại có tiền tiêu thoải mái vì bà chủ nhà trọ này rất giàu.

Hơn nữa, bà chị này còn rất nhiệt tình, sẵn sàng thử mọi tư thế làm tình để cả hắn và chị ta đều được sướng.

Hắn chỉ việc nằm im hưởng thụ, hoặc đôi khi vét máng cho em, rồi dùng cây hàng vĩ đại của mình phang vào bướm em nó mà dập liên tục.

Dập tới đâu nước nhờn chị ta chảy ra tới đó, kèm theo những tiếng rên rỉ dâm đãng mà có lẽ hàng xóm bên cạnh sẽ đoán được trong này hắn đang cùng chị sex không che cùng nhau.