Sex Mỹ địt nữ sinh 15 tuổi lồn múp ham học

80482 views
|
phim sex hay

Sex Mỹ cô nữ sinh Blaire Ivory ham học bị thầy giáo lợi dụng đòi địt trong phòng riêng, nếu cho thầy địt, thầy sẽ giúp con bé ôn thi đỗ đại học.

Bố mẹ muốn cô bé thi đỗ trường đại học danh tiếng nên ngay từ lớp 10 cô bé đã chăm chỉ học hành, lúc nào cũng ôm một chồng sách lên người. Thấy cô nữ sinh học hành chăm chỉ, thầy giáo gọi vào phòng riêng để bày cách học bài hiệu quả, thi đỗ 100%.

Nhưng không có gì miễn phí cả, nếu muốn học cô bé phải cho ông thầy chịch, chịu sex Mỹ với thầy rồi thầy sẽ dạy hết những kinh nghiệm học và ôn thi.

Mặc dù hơi sợ khi nghĩ phải phim sex Âu Mỹ với thầy giáo, nhưng nghĩ lại cũng không có gì đáng sợ lắm, dù sao cô bé đã bị phá trinh từ năm 14 tuổi rồi.

Sex Mỹ cặc thầy to quá làm em nữ sinh đờ đẫn vì sướng

Bọn họ đều là người lớn, quan hệ tình dục với nhau không có gì là lạ. Chỉ có điều quan hệ giữa thầy giáo và học sinh khiến bọn họ hơi e ngại một chút.

Nhìn thầy giáo đáng kính thường ngày giờ lại đang hì hục vét máng cho mình, cô bé cảm thấy áy náy nên đã BJ lại. Con cặc của thầy to quá, không biết lát nữa đút có vừa cái bím non nớt của cô bé hay không.

Nhưng nhờ thầy làm tình nên cái bướm chảy nước không ít, đủ để cô bé tiếp nhận con cặc của thầy phang vào. Vì để thi đỗ đại học, cô bé không ngần ngại thỏa mãn thầy giáo, chổng mông cho thầy địt, sex Mỹ doggy với thầy.

Thầy ơi em đã chiều thầy rồi, thầy nhớ giúp em thi đỗ đại học nhé.