Sex Nhật Bản, Liếm lồn cô y tá Nana Ayano ngọt như nước mía

44 views
|
phim sex hay

Phim sex Nhật Bản anh bệnh nhân may mắn được liếm lồn cô y tá Nana Ayano. Lồn của Nana đã nhiều nước lại còn ngọt như nước mía, húp mãi không hết.

Anh không ngờ một cô y tá xinh đẹp, dịu dàng mà lúc địt nhau lại dâm như thế. Nhưng âu cũng là điều dễ hiểu khi mà em với anh đang vụng trộm với nhau giữa đêm khuya.

Dù anh đang bị bệnh nhưng vẫn không thể che dấu được vẻ đẹp trai của mình. Điều đó làm cho em y tá cảm thấy say đắm và đã dâng lồn cho anh địt cơ mà.

Còn gì tuyệt hơn khi được húp nước lồn của em. Người gì đâu mà đã xinh lại còn nhiều dâm thuỷ, bím cũng khít nữa cơ. Chẳng hiểu số anh may mắn thế nào lại được phim sex nhật bản với em.

Phim sex Nhật Bản anh bệnh nhân may mắn
Phim sex Nhật Bản anh bệnh nhân may mắn

Phim sex Nhật Bản anh bệnh nhân may mắn

Nói chung thì địt em một lần mà anh cứ nhớ mãi thôi. Nói không phải nói dại chứ anh còn mong mình lâu khỏi bệnh một chút. Bởi vì như thế thì anh sẽ được nằm viện, và hàng đêm thì sẽ được địt em.

Nói là địt chứ thực ra là anh vét máng em nhiều hơn mới đúng. Thứ nhất là vì anh còn đang mệt, không địt lâu được, làm tình là chủ yếu.

Còn lý do thứ 2 là vì lồn em nhiều nước quá, anh húp mãi chẳng hết. Thế là anh cứ miệt mài vét máng cho em, đến khi em không nhịn được nữa thì anh mới bắt đầu sex nhật bản với em.

Hôm nay anh được sướng và em y tá cũng được sướng.