Sex Nhat Xoạc nàng y tá Nozomi Kitano bướm hồng nhiều nước

66 views
|
xnxx

Sex Nhat Nozomi Kitano là một cô y tá quyến rũ đầy mê hoặc. Rất nhiều người bệnh chỉ muốn nằm lâu dài ở đây. Để có thể ngày nào cũng được ngắm được khuôn mặt xinh đẹp của cô. Nhất là cặp ngực hở hang khiêu gợi lên đôi núm vú to căng đều hai bên. Khi đi cái mông bó sát bởi cái váy ngắn luôn đánh theo một nhịp căng tròn và đều đặn. Khiến ai cũng lác mắt nhìn cô, nói chung ai cũng có ý đồ cả.

Đến khi một vị thiếu gia trăng hoa tới ánh mắt anh ta bắt đầu chăm chú đến những mông của những cô y tá khi đến gần mình. Xem có ai đang thiếu thốn tình cảm để mình. Có thể tưới tắm em nó trong ít ngày dưỡng bệnh trong đây. Vốn là không có gì cả anh ta chỉ bị ông già hối thúc đi công tác xa. Nơi này, anh ta không chịu được những tháng ngày ăn chơi cứ thế. Mất đi anh ta đành vào bệnh viện trốn tránh và làm cái giấy bệnh nhẹ. Để không phải mất công bị gửi đi nơi xa. Anh ta không được thoải mái như ở địa bàn này.

Sex Nhat Xoạc nàng y tá Nozomi Kitano bướm hồng nhiều nước

Sex Nhat Xoạc nàng y tá Nozomi Kitano bướm hồng nhiều nước
Sex Nhat Xoạc nàng y tá Nozomi Kitano bướm hồng nhiều nước

Chợt anh phát hiện ra được một cô y tá áo hồng. Nụ cười đẹp rạng ngời đang nói chuyện với bệnh nhân. Cặp ngực cao vút nhô ra thân hình thon nhỏ cái bụng phẳng lì cùng với cặp mông to. Căng tròn được bao quanh bởi chiếc váy hồng. Thật là một cô gái yêu kiều dễ thương, anh ta không ngừng nuốt nước bọt. Từ trước đến giờ anh ta đã chơi biết bao nhiêu loại con gái xinh đẹp. Tuy mỗi người mỗi cái đẹp khác nhau, đều đem lại cho anh ta. Khoái cảm cùng kích thích phê cả con cặc mỗi. Lần anh ta bắn tinh vào bất cứ cái lồn nào.

Đón xem phim mới : Phim Sex Không Che địt téc lồn con bạn gái của thằng bạn thân