Sex vlxx, thanh niên say rượu đè vợ xinh của bạn ra đụ lồn

0 views
|

Sex vlxx, thanh niên say rượu đè vợ xinh của bạn ra đụ lồn, xem sex vl xx cưỡng dâm vợ bạn trong sung sướng rồi địt vào lồn em nó thỏa mãn phê pha khoái lạc.

Bộ phim sex vlxx địt lồn gái cực xinh hàng họ cực đẹp, con vợ thằng bạn nhìn ngon đòn quá cho nên hôm nay anh quyết định đến nhà thằng bạn này để uống rượu rồi chúc cho nó say thật say rồi anh sẽ giở trò đồi bại với con vợ ngon đòn của nó.

Sau khi uống được khoảng vài ba chục chén rượu thì cuối cùng thằng bạn nó cũng say ngủ gục trên bàn chỉ còn lại anh và con vợ xinh đẹp trắng nõn mịn màng của nó.

Anh lại gần em nó vuốt ve gạ tình em nó nhưng mem nó không đồng ý và la lên gọi chồng em nó dậy nhưng mà dkm giờ gợi thế lồn nào được thằng kia dậy, nó say sâp mặt lồn ra rồi em ah.

Thế là anh giằng co với em nó, em nó lại còn lưỡng lự sợ thằng chông biết mới vãi lồn, dm đã bảo nó say ngủ mai mới dậy cơ không biết gì đâu mà không nghe chẳng nhẽ để anh phải dùng đến vũ lực ah dm. Thế rồi anh đè em nó ra tụt cái áo em nó xuống chao ôi cặp ngực, dm cặp ngực quá đẹp anh em đồng dâm ạ, vú vừa to vừa trắng nhìn hấp dẫn vô cùng luôn. Nhìn nứng quá anh kéo quần lót em nó xuống rồi bắt đầu làm những gì mình yêu thích.

Sex vlxx, thanh niên say rượu đè vợ xinh của bạn ra đụ lồn

Cũng đã lâu rồi anh và bạn thân không gặp nhau từ ngày anh lấy vợ đến giờ, nay có dịp lên thành phố tôi mới ghé qua nhà anh chơi và đươc anh mở một bữa tiệc thịnh soạn để hai chúng tôi ngồi nhậu nhẹt ôn lại những kỉ niệm ngày xưa với nhau.

Cô vợ anh bạn có vẻ rất ngoan ngoãn, cả buổi anh bạn tôi nói gì đều nghe lời răm rắp vậy, và cả 3 chúng tôi ngồi nhậu với nhau chén chú chén anhh rất vui vẻ, hôm nay chúng tôi uống rất nhiều, toàn rượu nặng thôi nhưng mà vui quá vì lâu ngày lắm rồi chưa được một trận nào say cùng anh em lên anh phải xõa hết đêm nay.

Anh và bạn mình uống cho tới tận đêm khoảng 10 gờ tối gì đó, lúc này không ai có thể nhét thêm một chén rượu nào vào mồm nữa, say quá rồi. Anh bạn thì say quá ngất con mẹ nó luôn tại bàn, ngủ gục như chó con luôn, chỉ còn lại tôi và cô vợ xinh đẹp của bạn tiếp tục nhưng có vẻ như em nó cũng không uống được nữa lên chúng tôi quyết định dừng lại.

Tôi xin phép đi vệ sinh và khi quay ra thì thật bất ngờ là con vợ thằng bạn đang khỏa thân trần chuồng ngòio ở ghế sofa móc lồn thủ dâm và cầm sextoy ngịch lồn các kiểu luôn. Nhìn em nó thật dâm đãng, cái lồn nhỏ xinh hồng hào của em nó làm tôi rất nứng, vú em to căng tròn đầu núm nhỏ quá kích thích.

Phim sex vlxx hay địt vào lồn gái dâm có chồng nhưng rất nứng lồn

Chắc rượu vào làm em nó nứng lồn hay là em nó đang gạ tình tôi đây không biết nữa, không nói nhiều tôi lao vào thử xem thế nào, lúc này em nó đang rất nứng nhìn tôi với ánh mắt thèm thuồng mời gọi như kiểu anh ơi anh tới đây đi anh ơi, địt em đi anh em nứng lồn quá .

Tôi nứng lắm được một cô gái xinh đẹp hàng họ ngon gạ địt thì ai mà chịu được nhưng tôi vẫn e ngại vì không muốn có lỗi với anh bạn thân kia, ai lại đến nhà bạn chơi rồi mấy chén mẻ vào lại chịch cả vợ bạn thế này.

Nhưng đứng trước một vẻ đẹp kiêu xa và hàng họ ngon như thế này làm cho lý trí của anh đã thất bạị trước con chim đang cửng cương cứng, không thể nhịn được nữa tôi lao vào đè em nó ra rồi bắt đầu khởi nghiệp.

Xem phim sex vl xx địt con vợ thằng bạn lồn dâm lông thưa thớt

Rồi tôi cúi xuống thè lưỡi ra liếm cái bím xinh hồng hào của em nó, em nó sướng quá rên lên mặc kệ anh chồng, mà giờ anh chồng có bom nổ bên tai cũng không dậy được bởi say quá ngủ thì ai mà gọi được.

Rồi em nó và tôi làm tinh rất sướng cùng nhau, em nó thật chuyên nghiệp trong phòng cách làm tình, bú cu rất sướng làm tôi rất hài lòng và  những tư thế địt của em cũng rất điêu luyện, em nó nhấp hay nhún đều phê cả, cái mông tròn của em để anh doggy phê thì khỏi bàn luôn, mông quá to căng, lốp căng địt tiếng da thịt va chạm vào nhau nghe cứ ten tét kích thích lắm các đồng dâm ạ.

Rồi từ lần địt nhau đấy tôi chịu khó lên nhà anh chơi hơn, tôi thuê hẳn một căn hộ chung cư ở gần nhà anh để tiện đi làm và sang thăm hỏi cô vợ của anh.

Nhiều lúc địt nhau chán bên này anh lại chuyển sang nhà em nó cứ thế luân phiên nhau, cô vợ anh bạn thân thì từ ngày được tôi làm cho sung sướng thì khoái lắm, cứ rảnh lồn là lại gọi mời tôi địt, em nó thật dâm đang, nhiều lúc tôi thấy có lỗi với bạn thân nhưng mà làm thế nào mà ngăn cản được tiếng gọi của tình dục cơ chứ.