Sex vụng trộm với em giúp việc goá chồng Yui Kasumi

52 views
|
phim sex hay

Phim sex vụng trộm với em giúp việc goá chồng có tên Yui Kasumi. Em ở một mình cũng buồn nên đi giúp việc cho có việc làm, thế mà đâm ra lại vui.

Em đi làm vì vui là chính nên chuyện tiền nong cũng không quan trọng lắm. Thế nên em kén chọn mãi cũng được một gia đình tạm ổn, chủ là một anh thanh niên chưa vợ.

Có vẻ anh ta mải kiếm tiền quá hay sao mà gần 40 tuổi rồi vẫn chưa gì sất. Vì thế cho nên mới xảy ra cơ sự là em sex vụng trộm với chủ nhà.

Thực ra nói vụng trộm thì cũng hơi quá, nhưng giữa chủ và tớ mà địt nhau thì cũng không hay cho lắm. Nhưng dù sao em cũng là gái goá chồng, cũng có rất nhiều ham muốn.

Phim sex vụng trộm với cô giúp việc goá chồng
Phim sex vụng trộm với cô giúp việc goá chồng

Phim sex vụng trộm với cô giúp việc goá chồng

Vì vậy cho nên em với anh vẫn thường xuyên phim sex địt nhau. Anh cũng là trai chưa vợ nên có người để thoả mãn thì cũng chẳng ngu gì từ chối.

Bảo sao mà em đi làm giúp việc mà ăn mặc đẹp thế làm gì. Dù cho em không công khai với mọi người nhưng ở trước mặt người tình thì mặc đẹp một chút cũng đúng thôi.

Cách ăn mặc sexy của em làm anh không thể nào cưỡng lại được. Chính vì thế cho nên anh lại càng phải địt, cứu đi làm về là lại đè em ra địt 1 phát.

Hai người không yêu nhau cũng chẳng cưới xin gì thế mà lại địt nhau như thật vậy. Chắc là có chút tâm lý phim sex vụng trộm làm 2 người thấy kích thích hơn chăng.