Sexgai, gái xinh nứng lồn làm tình cùng bạn học tại nhà

0 views
|

Sexgai, gái xinh nứng lồn làm tình cùng bạn học tại nhà, xem phim sex gai địt nhau không che cùng gái cực xinh đẹp hàng ngon bím hồng nhiều nước chịch phê.

Sexgai, gái xinh nứng lồn làm tình cùng bạn học tại nhà

 

Xem phim sexgai hay thì phê thôi rồi anh em đông dâm ạ. Nhân lúc mọi người đang rửa dọn bữa ăn chỉ còn tôi và em nó trong phòng, tôi liền gạ địt em nó luôn, mới đầu em nó không đồng ý nhưng chỉ sau vài chiêu cơ bản tôi đã không chế được em nó và em nó đã chấp nhận cho tôi cởi hết đồ ra rồi cùng nhau khám phá thân thể nhau.

Một cái lồn đẹp vô cùng cô bạn này xinh gái nhất lớp hôm nay sang nhà bạn để học thêm cùng anh ta mà thế nào lồn cứ chảy nước ra,thế là tranh thủ cái giây phút không ai ở nhà nên họ đã phệt nhau một cách hấp dẫn vô cùng luôn đó ạ.

Nhưng nước lồn em nó ngọt thật chắc là nhiều nước nhất lớp mát chứ không đùa đau ạ,nhìn dáng cô đã đẹp mặt lại xinh nữa không thèm thuồng thì hơi phí đó ,thế là sex với gái dâm này luôn cho tê người chứ học hành cái gì.

Lúc này cơn nứng đã tột độ rồi tôi mới cầm con cu của mình dí vào lồn em nó, ôi lồn gái tơ địt sướng quá, cái lồn em nó bóp thật lỗ nhỏ nữa làm tôi địt hoài không chán.

Em nó phê quá rên theo từng nhịp nhấp của tôi, mỗi phát nhấp em nó lại rên theo những phát mạnh nhẹ làm anh lại càng hưng phấn kích thích sung sướng.