Sinh viên năm nhất ngây thơ bị đại gia chăn rau chịch

0 views
|

Bé sinh viên năm nhất vừa lên đại học đã quen được chú đại gia, tuy hắn ta đáng tuổi bố em nhưng em vẫn tự nguyện cùng hắn sex vụng trộm chỉ vì hắn nhiều tiền.

Còn điều gì sung sướng hơn trong khi lũ bạn vẫn còn đang vừa học vừa kiếm tiền, thì em mỗi khi túng thiếu chỉ cần làm tình với gã bồ già của em, chỉ cần sex khong che cùng hắn, chiều hắn rồi bao nhiêu tiền cũng có.

phim sex hd cu3x
phim sex hd cu3x

Phim sex vụng trộm em sinh viên năm nhất cặp bồ với đại gia nhiều tiền

Còn gã đại gia kia, hắn chẳng có gì ngoài tiền, việc chi số tiền nhỏ để được sex phá trinh em sinh viên năm nhất xinh đẹp là một món hời lớn đối với hắn.

Chỉ cần hắn cho em chút tiền nho nhỏ, là em có thể bỏ luôn cả tiết học, lén lút vào trong chiếc xe ô tô đậu ở cổng trưởng của hắn, rồi cùng hắn sex vụng trộm ngay trong đó.

Đại gia thích sex phá trinh em sinh viên ngây thơ

Cái lồn bé nhỏ của em ngay lập tức bị lấp đầy bởi con cặc giả, mặc kệ cho em rên rỉ vì nứng, hắn vẫn ung dung ngồi, cầm chiếc điều khiển cho con cu giả ngọ nguậy trong bướm em, làm em như phát điên lên vì nứng.

Tới khi nước nhờn trong lồn em rỉ ra ướt nhẹp cả ghế xe, gã mới thô bạo đâm con cặc nóng hổi vào trong bướm em nó.

Phim sex jav không che chịch bé sinh viên năm nhất trong xe ô tô

Cái bướm chặt khít của cô nàng sinh viên năm nhất như muốn cắn chặt lấy hắn, mỗi lần xnxx cùng em đều khiến hắn phải hết mức kiềm chế mới không xuất.

Mặc kệ cho hắn có sex bạo dâm tới đâu, nàng cũng chỉ biết rên là và hưởng thụ, vì nàng biết rằng chỉ cần ngoan ngoãn sex vụng trộm cùng hắn, rồi thứ gì hắn cũng có thể cho em được.