STARS-022 Suốt ngày bị hiếp dâm chỉ vì quá xinh đẹp

0 views
|

Xinh đẹp cũng là một nỗi khổ, chỉ vì quá xinh đẹp mà cô nữ sinh cấp 3 hết bị hiếp dâm trên tàu điện ngầm lại bị bạo lực tình dục trong trường học, phim sex gái xinh Nhật Bản xnxx hay.

Xã hội Nhật Bản thật nhiều kẻ biến thái, và họ ít quan tâm đến chuyện không phải của mình. Chính vì lý do đó mà cô nữ sinh bị hiếp dâm trên tàu điện ngầm mà chẳng được ai giúp đỡ. Thậm chí hôm đó có bao nhiêu con cặc địt vào lồn em em cũng không nhớ hết nữa, chỉ biết là bị xnxx liên tục mà thôi.

STARS-022
STARS-022

Mặc dù đã phản kháng, nhưng tàu chạy nhanh không mở cửa, lũ đàn ông già có, trẻ có, thậm chí có người còn bằng tuổi bố của cô bé. Ấy vậy mà bọn họ không ngại ngần địt nhau với cô bé, nói chung thì đáng thương cho cô bé, nhưng người xem phim sex lại cảm thấy hưng phấn với tình huống này, địt gái xinh mà, là đàn ông thì ai chẳng thích.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó vì tiếp theo đó là cảnh bạo lực tình dục học đường. Cũng chỉ vì xinh đẹp nên cô nàng bị lũ nam sinh ở trường giở trò đòi sex học sinh ngay tại trường học. Chẳng phải 1 thằng mà cả lũ con trai khả ố cùng đòi địt cô bé cùng 1 lúc, ở trong nhà vệ sinh.

Mấy đứa bạn học cùng thấy em bị sex hiếp dâm nhưng cứ trơ mắt ra nhìn, vì chúng nó rất ghen tị. Tại sao bọn nam sinh chỉ sex xnxx với cô ta mà không chịch bọn họ, vậy thì để chúng nó cùng hiếp dâm tập thể địt nát bím cô bạn học xinh đẹp này đi cũng được.