Sung sướng khi được địt gái lầu xanh mới vào nghề, sex không che

0 views
|

Thực sự vì hoàn cảnh ép buộc, không có tiền nuôi cha mẹ già nên em mới phải đi bán dâm, gã khách làng chơi sung sướng khi lần đầu được sex gái lầu xanh mới vào nghề.

Thông thường nhắc đến gái làng chơi, các anh em hay có thái độ đề phòng, vì các em nó đã chịch choạc với nhiều thằng rồi.

phim sex lau xanh khong che
phim sex lau xanh khong che

Nhưng với em gái này thì chính xác đây là lần đầu tiên em đi làm gái lầu xanh, ngoài người yêu em ra thì vị khách hôm nay chính là người đầu tiên được sex với em. Chính vì thế nên gã mới yên tâm chịch trần, không cần dùng bao cao su.

Phim sex lau xanh khong che

Cảnh sex không che nên có thể khẳng định là em nó chính là rau sạch thật. Thái độ rụt rè e thẹn, hàng họ ngon lành, nhất là quả bím khít mê đéo chịu được. Thế này thì bảo sao không mê cho được, hôm nay đúng là hết nấc luôn, phải nói là đáng đồng tiền bát gạo.

lau xanh phim sex khong che
lau xanh phim sex khong che

Tuy rất xấu hổ khi trở thành gái lầu xanh, sex ko che với những người đàn ông xa lạ, nhưng nghĩ tới bố mẹ ở quê em đã cố gắng. Có vẻ như em rất có năng khiếu làm gái lauxanh, đây là lần đầu tiên em chịch tư thế cưỡi ngựa, điều mà chưa bao giờ em dám làm với người yêu.

Thôi không mất thì giờ của các an hem nữa, hãy thưởng thức trọn bộ lần đầu sex của gái lầu xanh hàng ngon, siêu phẩm mới của JAV nào. Đúng là được chịch em đáng đồng tiền bát gạo không chê vào đâu được.