Bé teen 2k2 lồn non mu cao vút siêu dâm, nhiều nước

0 views
|

Phim sex việt nam tự quay bé teen 2k2 mới lên lớp 10 đã chịch nhau với bạn trai, cái bím siêu non mềm của em bị xoạc không thương tiếc, nước lồn nhoe nhoét.

Lên cấp 3 đi học xa nhà cô bé ít bị bố mẹ quản lí hơn nên nhanh chóng bị thằng người yêu dụ vào nhà nghỉ xoạc. Cái bím tuyệt vời còn zin của em khiến thằng người yêu sướng như bắt được vàng vì được sex phá trinh gái teen. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được khám phá cái bím non mềm cứ đụng vào là nước dâm nhoe nhoét. Nhìn mu lồn em cao vút thế kia đủ hiểu em nó dâm đãng như thế nào, thằng này phang sướng tới nỗi muốn quay video sex lại để khoe bạn bè.

phim sex viet
phim sex viet

Bím em nó chuẩn bím teen chưa bị phá trinh, hai mép lồn múp mọng, trắng hồng ngây thơ, mới có chút xíu lông. Đặc biệt em nó siêu dâm, mới đụng chút thôi là nước lồn nhoe nhoét. Bướm ngon thế này sao lại bỏ qua màn vét máng được cơ chứ, vục mặt vào cái lồn thơm nồng, hắn muốn liếm sạch nước nhờn của em nhưng lạ thay càng vét nước càng ra nhiều. Cái bím non mềm này, tại sao hắn xoạc như sex hiếp dâm mà nó vẫn còn khít thế cơ chứ.

Sướng nhất là địt gái non không cần bao cao su, hắn nhanh chóng chêm con cu dài ngoằng vào trong cái lỗ ấm nóng quen thuộc. Hai thành lồn như muốn bóp chặt cu hắn, nắc cực kì khó khăn, kèm theo tiếng rên rỉ khe khẽ của em càng khiến đàn ông mất hồn. Vừa thương hoa tiếc ngọc, nhưng về sau nứng quá hắn không phang nhẹ nhàng được nữa mà dập mạnh như hiếp dâm. Nước lồn mỗi lúc một nhiều thành tiếng róc rách như nước suối.

Cô bé học sinh 2k2 với cái lồn dâm đãng nhiều nước khiến bộ phim sex việt nam kích thích hơn bao giờ hết.