Thanh niên sửa laptop gạ đụ chị chủ nhà dâm đảng

0 views
|

Nội dung phim sex hay 2018 này kể về anh chàng sửa máy tính số hưởng một hôm đến nhà một cô gái xinh đẹp sửa máy tính, thấy chị chủ quá dễ thương mông to nữa nên anh ta đã gạ tình.

Hôm đó anh thanh niên gì đó mà ad đéo biết tên, anh ta có một cuộc điện thoại đến sửa máy laptop cho một người đàn bà góa phụ.

Một bộ phim sex hay 2018 chị chủ nhà dâm lồn và anh thợ sửa máy tính cực hay

Phim sex hay 2018
Phim sex hay 2018

Khi vừa đến nơi anh ta vô cùng ngạc nhiên một người đàn bà vô cùng xinh xắn dễ thương có bộ ngực đầy hấp dẫn mà tại sao lại ở một mình chứ hỏi ra mới biết chồng chị đã mất do một vụ tai nạn khiến cho chị phải sống một mình.

Khi vào đến nhà chị chủ mặc cái quần ngắn đến lỗi chỉ muốn xé tan ra và đút con cu của mình vào mà địt. Chị dẫn anh ta vào phòng riêng xem cho cái máy, rồi chị ta ra ngoài lau dọn nhà cửa cho sạch sẽ. Thanh niên vô tình mở máy thấy toàn những phim sex nhật bản hay mà trong lịch sử chị chủ đã xem.

Thanh niên thấy chị chủ đang thủ dâm qua giúp đỡ nhiệt tình

Khi đã sửa xong anh thợ xin phép ra về mà không thèm gạ tình chị chủ để địt nhau ko che .

Vừa ra về xong cơn nứng bím của chị lại trỗi dậy vẫn như mọi ngày chị lại thủ dâm bằng dương vật giả. Chị mải mê sướng lồn mà không hề hay biết gì về anh thợ đang ngó ở cửa xem vì anh ta quên cái gì đó nên quay lại để lấy vô tình gặp cảnh này.

Không còn chần trừ gì nữa anh thợ vội vã lao vào và hai người đã địt nhau như : http://cu3x.net/phim-sex/jav-hd/