Thấy em vợ ngủ say anh chồng địt vụng trộm trong đêm

0 views
|

Xem phim sex vụng trộm lúc em vợ và vợ ngủ say ông chồng đi làm về thấy vậy bèn lao vào lén đút cởi quần áo em vợ ra rồi nhẹ nhàng đút con cu vào lồn em vợ.

Hôm nay mình sẽ gửi đến anh em một bộ phim  thấy em vợ ngủ say anh chồng địt vụng trộm trong đêm câu chuyện kể về một gia đình nhỏ đang sống rất hạnh phúc trong một căn nhà gồm có hai vợ chồng trẻ mới cưới và người em vợ xinh đẹp đảm đang. Hôm nay khác như mọi ngày anh chồng đi làm về muộn vì bận đi uống rượu với các đối tác.

anh em vụng trộm
anh em vụng trộm

 

Phim sex anh rể vụng trộm cô em vợ xinh xắn

Hôm đó là ngày đầu nắng nóng của hè lại mất điện nên hai chị em khó ngủ đành cởi áo ra ngủ cho đỡ nóng. Lúc nửa đêm anh chồng mí mò về trong cơn say sỉn về chẳng thấy ai mò vào phòng vợ thì thấy cảnh tượng vợ và cô em đang không mặc áo anh chồng tiến lại gần em vợ nhìn cho thật kĩ vì bấy lâu nay nhìn em vợ ngọt nước lắm mà không dám vụng trộm.

Phim vụng trộm em dâu lúc ngủ say

Anh ta nhẹ nhàng xoa bàn tay lên cặp vú săn chắc của em vợ, cảm giác sung sướng làm sao rồi tư từ thò tay xuống ngã ba khe lồn những cụm lông ướt át làm con cu của anh ta to dần lên. Không chịu được nữa mặc kệ cô vợ đang nằm kế bên anh ta đút con cu vào ngã ba em vợ rồi từ từ từng nhịp cho đến khi xuất.