Thầy giáo già và cô học trò mới lớn

0 views
|

Phim sex thầy giáo học trò địt nhau không che được cập nhật tại cu3x.net kể về cô học trò trẻ tuổi và thầy giáo già mất vợ , vì điểm thấp nên cô đã xin điểm thầy bằng cách dụ dỗ thầy giáo quan hệ tình dục và quay video lại ,.

Thầy giáo địt học sinh
Thầy giáo địt học sinh

Mẹ đến nước này nhưng mà nó vẫn bảo chưa làm gì, giờ chỉ với thánh mới ngăn được dòng việc anh đút chim vào bướm em thôi, chứ giờ sở hữu động đất cấp 7, 8 thì cũng không ngăn được anh giới hạn lại đâu. ko để em nó nói thêm mình lại mút vú em nó liên miên, và cũng không thấy em nói thêm gì nữa nhưng mà chỉ thấy tiếng rên của em nó phát ra. hắn ta ngỏm dậy cầm chim cọ cọ vào mép lồn em, em quặn người lên thở hắt ra. thình lình bản thân ấn ót vào trong, em la lên
– A… a… a… rồi suýt trâm.
hắn ta nhấp nhẹ nhõm, bướm em nó khít cực kỳ, chưa bao giờ chơi 1 chiếc bướm nào khít như vậy, Dường như chim hắn ta ko buộc phải thuộc chiếc mập nhé. Em rên đều theo từng nhịp nhấp của mình. bởi vì lần đầu cần không dám hưởng thụ gì phổ biến, cứ một tư thế truyền thông nhưng hắn ta nhấp liên miên. Mỗi nhịp rút ra là mỗi lần lồn em nó bóp chặt lấy thằng cu của hắn ta, không cho chui hẳn ra không tính. Thằng cu nghe đâu bị shock ko chịu nổi, tầm 5 phút thì mang tín hiệu sắp out, hắn ta dừng lại định rút ra đeo bao cao su vào thì.
– Yamenaide ( Đừng giới hạn lại anh)
– mà anh bắt buộc đeo bao cao su vào ko ra mất, anh ko chịu được.
– Thêm tí nữa đi anh, em không thích chơi bao, giả dụ ra thế ra lên bụng em đi.
Thế là em nó ấp ủ ghì chặt người hắn ta áp sát vào ngực em nó, cho mỗi chiếc mông cử động để nhấp. Nhấp thêm được tầm 1 phút nữa thì chịu đựng hết nổi, tăng tốc lên nhấp liên miên vào lồn em nó. hối hả rút ra bắn hết lên bụng em.
– Anh xin lỗi nhé, của em khít quá anh không chịu nổi.
– Vậy à, thế mà thằng bồ cũ của em nó bảo rộng.
– Nó là tây mà ko nhẽ của nó bé xíu tí à…
– ko thằng người yêu cũ người Nhật cơ, trước thằng tây ấy.
– Khít lắm anh ko chịu nổi, anh xin lỗi nhé, để anh đi rửa mình làm cho thêm cái nữa nhé.
– Thôi… bữa nay thế đủ rồi anh, hắn ta ngủ đi mai anh còn đi học nữa, 5 giờ hơn rồi đây này – Chứng tỏ là sở hữu lần sau nữa à mình nghĩ thầm như vậy.
hai đứa ra rửa ráy rồi lên giường ngủ được hơn 2 tiếng. Sáng hôm sau tới trường ngủ gục suốt 2 tiết luôn. Chiều đi làm cũng vừa khiến vừa ngủ gật. thiết bị cầm tay thì hết pin không nhắn được cho em nó tin nào. Tối về đến nhà mở ra thì thấy em nó nhắn.
– Chắc thiết bị cầm tay anh hết pin rồi nhỉ, ko hiểu sao bản thân lại làm cho vậy. Anh… em không muốn quan hệ của hắn ta như vậy đâu.
– Anh xin lỗi, vì mùi tóc em hấp dẫn quá anh ko kiềm được.
Rồi nói chuyện bala bala sở hữu em nó đến 2h đêm, đặt lưng lên giường mẫu ngủ như chết tới sáng hôm sau.