19.69K

Chỉ cần lời mời gọi hấp dẫn ấy là gã thầy giáo bất chấp bỏ cả lớp học đang dạy để tới nhà em học sinh để cùng sex vụng trộm với cô bé học sinh cưng khi bố mẹ em đi vắng.

phim sex hoc sinh cu3x

phim sex hoc sinh cu3x

Là giáo viên dạy giỏi nên gã thường đi dạy thêm, kèm cặp cho những cô cậu học trò lười biếng. Và lần này, hắn gặp đúng cô nàng dâm dục, bố mẹ cấm không cho đi với trai bắt ở nhà học, nó lại lợi dụng luôn hắn là người thỏa mãn tình dục cho nó vì bấy lâu nay bố mẹ cấm đoán không dám ra ngoài sex vụng trộm với người yêu.

Phim sex học sinh nứng lồn gạ tình thầy giáo chịch

Lời đề nghị này khiến hắn vừa thích thú vừa hoảng hốt, thích vì em nó khá xinh đẹp, lại thường cố tình ăn mặc sexy trước mặt hắn, nhưng lại lo sợ, chẳng lẽ người thầy giáo như hắn lại sex học sinh với học trò của mình, lại chính trong nhà của cô bé. Nhưng cuối cùng, hắn cũng phải đầu hàng, làm sao hắn có thể tập trung dạy được khi con bé cố tình banh lồn ra thủ dâm ngay trước mặt hắn cơ chứ.

Phim sex khong che học sinh bướm hồng và thầy giáo cặc to

Bố mẹ cô bé thường xuyên đi vắng, và thế là, mỗi lần bố mẹ đi khỏi, nó lại nhấc điện thoại tới gọi thầy đến cùng sex khong che với mình. Trong khoảng thời gian chờ đợi ấy, cô nàng tự đem con cu giả mới mua ra thủ dâm và chờ đợi một màn làm tình như vũ bão đang đến với mình.

Xnxx cùng em học sinh nứng bướm thích được thầy giáo sex hiếp dâm

Thầy giáo của cô bé không chỉ dạy hay, mà còn địt giỏi, bọn họ luôn nghĩ ra những địa điểm sex vụng trộm kích thích, hết phòng khách, phòng bếp, thậm chí còn chạy vào phòng ngủ của bố mẹ rồi sex khong che ngay tại đó để tăng thêm khoái cảm.