Tinh1gio.com, Đại gia dẫn 2 em học sinh mới quen lên du thuyền địt nhau

0 views
|

Tinh1gio.com, Đại gia dẫn 2 em học sinh mới quen lên du thuyền địt nhau, xem phim sex tình một giờ địt nhau với gái teen, Gái mới lớn nứng lồn thích tiền bị đại gia đưa lên du thuyền ra biển địt nhau không che.

Tinh1gio.com, Đại gia dẫn 2 em học sinh mới quen lên du thuyền địt nhau

Được đại gia săn đón khi mới 17 tuổi hai em nữ sinh sướng lắm, đã đc đi chơi du thuyền ngắm biển lại được anh đẹp trai lắm tiền nhiều của địt trên du thuyền của anh ấy thật là hạnh phúc biết bao. Vị đại gia này thấy 2 em đang đi bộ trên đường thì lân la làm quen mà đặt chương trình đi lên dui thuyền của anh ta ngắm biển du ngoạn 2 em nó đồng ý luôn dm đúng là 2 con hám của. Tay đại gia khoái lắm vì xác định đưa hai em nó đi chơi là lại được địt mà lại còn địt gái xinh mới lớn nữa chứ phê lắm đây hehe.

Sex mới tinh1gio.com địt nhau với dâm nữ mới lớn lồn non tơ

Hai em được anh nhà giàu đưa đi chơi thì sướng lắm, họ được anh mua luôn cho 2 bộ đồ biển ít vải hai em mặc vào nhìn thật là khiêu gợi và hấp dẫn, đi ra rữa biển anh bắt đầu đặt vấn đề địt nhau với 2 em nó, được địt nhau giữa biển xanh mây trắng thì cảm giác lạ khó tưởng đấy em ah, ôi thần linh ơi hai em nó đồng ý luôn không cần do dự gì cả. Thế là anh gọi luôn anh lái thuyền lên boong tàu cùng mình thưởng thức những cái lồn mới lớn xem nó có phê không. rồi một em làm tình với anh đại gia em còn lại địt nhau với anh lái thuyền.

Mới phim sex học sinh ham tiền ham vui bị chịch

Và thế là đôi bên bắt đầu trao đổi chiêu thức làm tình với nhau, hai em tuy ít tuổi nhưng kinh nghiệm làm tình phê thật đấy, em nào em đấy dáng cũng ngon em nào lồn cũng đẹp, mà phải nói là eo các em nó thon thật vú vừa phải không to không nhỏ và cái lồn hồng hào nhiều nước làm anh anh phê ngất ngây quên lối vè luôn.