Vẻ đẹp sexy của Satomi Suzuki trong phim sex không che

0 views
|

Vẻ đẹp Nhật bản sexy Satomi Suzuki thích nhấp nhô của cô cơ thể mỏng trong khi lòng cô guy nghèo với ấm Châu á blowjob sâu. Cô strokes cứng và chuẩn bị nó dạng cunt cô khó khăn, cho phép các chàng pound bộ não của mình ra trong một hành động hardcore khó chịu làm cho moan và tremble của niềm vui của cô

Phim sex không che Nhật Bản có Satomi Suzuki

Là 1 thằng thích xem loli, thích gái teen và thích thủ dâm với đồ lót nữ. Minh đã nghĩ ra 1 cách để làm quen có đám học sinh mà ít bị nghi ngờ, đấy là làm cho gia sư. Bởi hắn biết 1 điều rằng đám học sinh thời nay luôn thích tỏ ra là người lớn, nhất là đám học sinh cá biệt, chúng khiến chuyện người to làm cho nhưng thường ko nghe lời người lớn ở nhà. Chỉ cần khiến cho quen, kết thân và từ gia sư trở nên quân sư thì không khó để kiếm được tư liệu thủ dâm chất lượng.

Dành cả tháng trời để tậu lọc, cuối cùng cũng tậu được một đứa lớp 10. Chỉ sau vài tuần làm gia sư, điểm số của thằng nhóc nâng cao lên, không còn nghe phàn nàn từ giáo viên trên trường làm cho phụ huynh mừng rơn. Còn thằng nhóc cũng dần coi Minh là bạn lúc giúp nó được ra không tính chơi hai buổi một tuần, thay vì bị phụ huynh cấm cửa bắt ở nhà như trước đây.

Minh giao kèo có phụ huynh một buổi học sẽ kèm nó hai tiếng, nhưng sau lúc thằng học sinh hợp tác thì Minh chỉ dạy 1 tiếng rưỡi, nữa tiếng còn lại ngồi chơi nhắc chuyện chém gió các kiểu. Ấy cũng là kế hoạch của hắn, kể chuyện trên trời dưới đất vừa để kết thân, trong lúc ấy thế nào cũng lòi ra chuyện trai gái. Hắn cực thích mấy câu chuyện tình của đám mới lớn này.