Vợ dâm bím thơm và anh bạn đồng nghiệp của chồng

0 views
|

Phim sex vợ dâm hàng ngon Luna Mitsuki ở nhà một mình trong lúc chồng đi công tác xa nhà có anh bạn đồng nghiệp đến nhà chơi rồi hai người đã vụng chộm địt nhau.

Lại thêm một cô vợ dâm bím các bác ạ em nó tên là Luna Mitsuki xinh đẹp giỏi giang điều mà đáng chê nhất ở em nó là lúc nào cũng ham muốn và thèm sex.

Đến nhà bạn chơi rồi làm thịt địt vợ bạn Luna Mitsuki

Luna Mitsuki
Luna Mitsuki

Luna Mitsuki lấy được một anh chồng rất chịu khó chính vì cái chịu khó đó đã giúp anh là một người đàn ông thành đạt và để giữ được cái tiếng đó hàng ngày anh phải vất vả và chịu khó. Anh thường xuyên đi công tác xa nhà biết là vợ mình sẽ rất buồn nhưng biết làm thế nào được công việc của mình là như vậy mà dần dần cô vợ mới cưới này sẽ hiểu thôi.

Vẫn như mọi ngày hôm nay anh lại phải đi công tác mất vài hôm rồi sẽ về với vợ yêu. Sau khi anh ta anh bạn thân của anh ta đã biết được chuyện này và anh ta cũng đã yêu mến và biết được Luna Mitsuki là một người rất dâm bướm cho nên anh ta đã tìm đến nhà cô để gạ gẫm chịch xã giao. Khi chồng vắng nhà chỉ có một mình ở nhà và anh bạn tới chơi biết là nam nữ trong nhà như này là sẽ rất dễ gây ra hiểu lầm nhưng đó là bạn thân của chồng nên Luna Mitsuki đã mời anh ta vào nhà chơi. Hai người ngồi với nhau nói chuyện vui vẻ, không biết như thế nào mà một lúc lâu sau ad thấy hai người tiến lại gần nhau và trao những nụ hôn thật ướt át và rồi chuyện đó cũng đã sảy ra các bác ạ….