Vợ dâm đòi địt chồng lần cuối trước khi đi công tác

985 views
|
xnxx

Phim sex hd tự quay – con vợ dâm thấy chồng sắp đi xa, cái lồn nứng không chịu được, em đòi chồng địt em lần cuối rồi quay video sex làm kỉ niệm.

phim sex hd con vợ dâm
phim sex hd con vợ dâm

Ông chồng đang vội vã thu xếp đồ đạc để đi công tác 3 tháng liền, trong khi cô vợ ủ rũ vì phải xa chồng trong thời gian dài. Không có người quan tâm em, rồi quan trọng hơn nữa là đêm đêm không có hắn sex không che cùng nàng, cái lồn nàng nứng thì phải làm thế nào cơ chứ. Tiếc nuối không nỡ cho chồng đi, em bèn dụ dỗ chồng địt nhau với em lần cuối, em sẽ dùng điện thoại quay video sex vn hd lại để xem mỗi khi nhớ chồng.

Hắn cũng rất tiếc nuối khi không được ở cùng người vợ dâm đãng của mình trong thời gian dài mấy tháng trời. Mặc dù đồ đạc chưa soạn xong, nhưng hắn đã mặc kệ, bế con vợ dâm ra phòng khách, hắn thô bạo cởi quần áo của mình xuống rồi bắt vợ dâm sục cặc cho hắn. Sục cặc xong, tới phiên hắn khiêu khích cái bướm của con vợ dâm, làm nó chẳng mấy chốc mà nước nhờn chảy ra không thể kiểm soát được. Từng cảnh sex hd chân thực ấy, đều được điện thoại ghi lại tất cả.

Thời gian sắp hết, hắn tranh thủ từng phút giây, lấy hết mọi sức mạnh dồn cả vào con cặc mà địt vào cái bướm nhoe nhoét nước nhờn của vợ. Hắn địt vợ như sex hiếp dâm, hắn càng làm mạnh vợ hắn càng rên to đầy sung sướng, Cái cảnh jav chân chực ghi lại từng dòng tinh trùng bắn vào bướm em, trước khi ông chồng vội vã mặc lại quần áo rồi đi công tác.