Vụng trộm cùng 2 con gái riêng của vợ Maya Kawamura

4318 views
|
xnxx

Một bộ phim vụng trộm khá hay giữa bố dượng và 2 đứa con gái riêng của vợ với sự tham gia của các idol Rina Kawahara, Eri Natsume 2 em này đóng phần đầu tiên, Maya Kawamura, 2 em này dóng phần tiếp theo Urumi Narumi.

Xem phim vụng trộm cùng 2 con gái riêng của vợ

Vụng trộm cùng 2 con gái riêng của vợ
Vụng trộm cùng 2 con gái riêng của vợ

Cả 4 em đều max ngon các bác ạ. Chuyện nói về chàng trai trẻ lấy người vợ già có  đứa con gái đã đến tuổi trưởng thành,  Câu chuyện bắt đầu khi người mẹ của 2 cô con gái đã quen một chàng trai trẻ tuổi và họ đã lấy nhau,độ tuổi đó không trên lệch gì mấy với người chồng trẻ, cũng chính vì thế mà cậu thanh niên mê mẫn hai người con gái của vợ hơn là vợ cô con gái cả thì có vẻ không thích người này lắm còn cô con gái út thì tỏ ra rất yêu mến bố dượng. Một hôm sau những ngày công tác mệt mỏi người bố trở về và cả gia đình họ ngủ chung một giường thế là…để thỏa mãn được cơn nghiện tình dục nữa đêm cậu chồng trẻ mò sang hai cô con gái riêng để quan hệ.

VỤNG TRỘM CÙNG ĐỨA CON GÁI XINH ĐẸP

Đứa con gái xinh đẹp này biết rằng mình sẽ loạn luân với người cha dượng nhưng cô không hề ngại ngùng vuột qua sự loạn luân đó để hai người có thể đến được với nhau, những Cảnh địt nhau trong phim sex này không che thấy rõ từng chi tiết từng cọng lông của em, nhìn em cũng ngon đi thằng nào chả muốn được nện em xinh đẹp như này chứ…