Vụng trộm với vợ bạn thân có tư thế ngủ khiêu gợi chân dài

0 views
|

Vụng trộm với vợ bạn thân có tư thế ngủ khiêu gợi chân dài, xem phim sex vụng trộm địt lồn dâm ngon của vợ bạn hàng đẹp không che, lén lút vụng trộm chịch vợ bạn.

Vụng trộm với vợ bạn thân có tư thế ngủ khiêu gợi chân dài

Vụng trộm lén lút chọc lồn vợ bạn thân

Bộ sex vung trom chén con vợ dâm lồn đẹp không che của thằng bạn thân có nội dung xoay quanh anh bạn thân đểu cáng và cô vợ dâm dễ dãi, đến nhà bạn chơi rồi ở lại ăn cơm, buổi trưa anh chồng chui vào trong phòng ngủ còn cô vợ do nấu cơm hơi thấm mệt nên đã ngủ quên ở ghế sofa ngoài phòng khách, anh bạn thân đến chơi đang định về thì nhìn thấy cô vợ nằm ngủ với tư thế quá gợi dục và quyến rũ đã đứng nhìn em nó và rất nứng vì em nó xinh đẹp và trắng trẻo chân lại dài nữa.

Cơn nứng nổi lên anh ta lại gần cô vợ bạn rồi giở trò sàm sỡ, vuốt vè đôi chân dài thon gọn của em nó rồi bóp vú, nhẹ nhàng kéo cái quần lot xuống rồi chiên ngưỡng cái lồn đẹp hồng múp đang chảy nước của em nó.

Anh ta không kiềm chế được nữa liền thè cái lưỡi dâm dục của mình ra rồi liếm lồn em nó, em nó do được liếm lồn sướng quá tỉnh dậy bấyt ngờ nhìn thấy ngời liếm lồn mình không phải là chồng mà là bạn chồng thì sốc lắm không nói lên lời.Nhưng vì đang sướng lên anh bạn chồng vẫn tiếp tục gạ địt, anh hôn em nó còn em nó thì cứ đơ ra vì sướng.