Vungtrom- Vợ dâm chốn trồng đi ngoại tình với sếp

0 views
|

Quý bẹn và các vịu đang được thưởng thức một bộ sex vụng trộm không che phải nói là cực kỳ hay cả về nội dung đến dàn diễn viên rồi là những cảnh địt nhau, bú liếm vô cùng cuồng nhiệt của cô thư ký dâm đãng và rất xinh.

Đi vào nội dung của bộ phim như sau: Cô gái xinh đẹp Hiromi  đã có gia đình và đang làm thu ký trong một công ty bất động sản, Hiromi  may mắn được người sếp của mình để ý đặc biệt và cô nàng cũng nhận ra điều đó. Hôm đó Hiromi cùng sếp phải đến một thành phố khác để ký kết một hợp đồng quan trọng với đối tác, lịch đi trong ngày nhưng sau đó do có việc đột xuất nên hai người đã phải ở lại đến hôm sau, họ thuê khách sạn ở với nhau và người sếp muốn có được Hiromi, cô nàng cũng đang mong được sự ưu ái của sếp nên đã đồng ý không ý kiến gì.

Xem phim sex vụng trộm làm tình với sếp trong nhà nghỉ

vợ dâm trốn chồng đi nhà nghỉ
vợ dâm trốn chồng đi nhà nghỉ

Sáng hôm đó Hiromi và sếp phải đến một thành phố khác cách khá xa thành phố nơi trụ sở công ty của cô để ký kết một bản hợp đồng quan trọng cho công ty.

Lịch đi thì chỉ trong ngày thôi nhưng quan trọng là ông sếp muốn ở lại chơi một vài nơi ở thành phố đó và một phần nhiều hơn là muốn gạ gẫm để địt Hiromi. Hiromi cũng hiểu ý đó nhưng cô nàng cũng thích sếp mình từ lâu và cũng muốn được sếp ưu ái hơn trong công việc nên cô đã không ngần ngại đồng ý.

vụng trộm với sếp
vụng trộm với sếp

Tối hôm đó khi hai người đi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng để chúc mừng cho buổi ký kết thành công sáng nay về thì đến khách sạn, anh sếp phong độ đã ghì sát cô vào tường rồi trao lên môi cô một nụ hôn nồng cháy. Rồi họ mở cửa vào phòng anh sếp liền bú liếm cặp vú của Hiromi   một cách điên dại và sau đó tụt quần ra cho Hiromi bú cu cho anh. NHìn cái cách bú liếm nuốt chọn con cu của anh sếp vào mồm của Hiromi   thật là nứng cặc vler. Chúc anh em quay tay vui vẻ với bộ phim sex jav này !