19.15K

Phim sex vungtrom – chồng bị bệnh nên em vào viện chăm, nhưng em lại tội nghiệp gã bệnh nhân cùng phòng ko có ai chăm nên em “quan tâm” luôn.

Chồng bị bệnh phải nhập viện nhưng hắn thật may mắn vì có cô vợ chu đáo luôn ở bên phục vụ, chẳng bù cho gã bệnh nhân giường kế bên chỉ có 1 mình không ai chăm sóc. Nhìn vợ chồng họ vui vẻ, hắn rất tủi thân, có chút ghen tị vì vợ gã kia vừa sexy lại dịu dàng. Nhất là lúc thằng chồng dâm của em đòi bú cặc, mặc dù ngại ngùng nhưng em vẫn chiều chồng mà không biết 1 màn sex vụng trộm này đã bị gã cùng phòng thấy hết.

vungtrom voi nguoi cung phong bệnh

vungtrom voi nguoi cung phong bệnh

Càng xem càng ghen tị, tại sao gã kia lại may mắn như vậy chứ, nhìn hai vợ chồng họ làm tình mà cặc hắn cứng ngắc, nhưng buồn thay, không có ai chiều hắn cả. Ước gì, hắn được 1 lần sex không che với cái bím xinh đẹp của nàng, dù chỉ 1 lần thôi cũng làm hắn mãn nguyện. Hắn đâu biết rằng, hành động rình trộm của mình đã bị em nó nhìn thấy hết, và em có 1 quyết định cao thượng, đó là đồng ý cho hắn chịch em.

Vậy là vừa bú cặc cho chồng, em vừa chổng mông ra phía sau, nơi có con cu cứng ngắc của gã cùng phòng đang chờ đợi cơ hội được địt em. Đợi chồng ngủ say, em vội vã chạy sang giường kế bên, dạng cái bướm nhoe nhoét nước ra cho 1 con cu lạ nữa địt vào, sex vụng trộm mà chồng em không hề biết gì.