Xem phim sec – Trộm lén vào nhà rồi hiếp dâm cô chủ nhà xinh đẹp

0 views
|

Phim sec hiếp dâm tập thể – biết chồng em đi vắng nên hai gã trộm lẻn vào nhà, bọn chúng không lấy gì hết, mà chỉ địt vào bướm em rồi để lại những bệt tinh trùng.

Thằng chồng em rất lo lắng khi phải đi công tác, để lại vợ ở nhà một mình, hắn biết cô vợ xinh đẹp của mình có biết bao thằng đàn ông thèm khát chỉ ước được đè em xuống mà sec hiếp dâm. Nhưng vì công việc, hắn chỉ biết dặn dò vợ ở nhà cẩn thận không cho đàn ông lạ mặt vào nhà http://jav22.net/

phim sec loan luan hiep dam
phim sec loan luan hiep dam

Thấy chồng em đi vắng, hai gã hàng xóm mừng như điên lên, vì bấy lâu nay bọn chúng chỉ ước được sec hiếp dâm em gái xinh đẹp này, nhưng chồng của em giữ em kín quá.
Nhưng giờ thì sao, chồng em đã đi xa, chỉ còn mình em ở nhà, hai gã bèn hóa trang thành kẻ trộm, lẻn vào nhà em. Thật lạ là, hai tên trộm này không có ý định cướp đồ gì cả, mà mục tiêu của bọn họ chỉ là được địt vào cái bướm xinh đẹp của em hàng xóm.

Bằng những lời dọa nạt, cô vợ lo lắng vì biết mình sẽ không thoát khỏi hai gã đàn ông cao to này.
Giống như làm tình với chồng, em há miệng ra hết cỡ mà sục cặc cho hai gã đàn ông xa lạ, nàng cứ miệt mài làm tình cho bọn chúng vì sợ chúng giết. Hai con cặc cứ lớn dần trong miệng em, lạ thay, phía dưới cái bướm em cũng nhoe nhoét nước nhờn, chẳng lẽ em cũng muốn được phim sec loan luan không che với hai gã bệnh hoạn này.

Đúng như vậy, xa chồng lâu quá làm em nứng, và hai gã trộm này đã khơi dậy hứng thú của em, chịu hết nổi, em dâm đãng banh háng ra cho hai gã đụ vào bên trong. Không cần biết hắn là ai, mặc kệ em đang bị bọn chúng sec hiếp dâm, em dạng lồn ra và tận hưởng cuộc làm tình tập thể vụng trộm vô cùng sung sướng này.