Xem phim sex javhd giám đốc lừa tình nhân viên ngây thơ

21998 views
|
phim sex hay

Xem phim sex javhd tay giám đốc háo sắc rất ham muốn được chiếm lấy thân xác của Suzu Harumiya hắn đã lừa cho cô uống thuốc rồi hãm hiếp.

Suzu Harumiya là một idol đang ở độ tuổi sung mãn cho nên những bộ phim em nó nhập vai rất hay. Khuôn mặt múp máp dâm đãng chỉ cần nhìn thấy em nó đảm bảo các dâm thủ không thể kiềm chết được cảm xúc của mình. Phim sex javhd giám đốc lừa tình nhân viên ngây thơ nội dung nói về một thằng giám đốc dâm dê hắn đã đem lòng yêu thương Suzu Harumiya từ lâu và rất muốn chiếm được thân xác của em nó.

Phim sex javhd nữ nhân viên bị hiếp dâm

Xem phim sex javhd
Xem phim sex javhd

Hắn thường xuyên xuống phòng Suzu Harumiya và thấy cô rất thân mật với anh đồng nfghieejp hắn tức tối lắm. Hắn đã nghĩ ra rất nhiều cách để hãm hiếp được Suzu Harumiya nhưng vài lần đó đã bị thất bại.

Lần này hắn ra quyết định bảo cô ở lại làm thêm vì việc công ty đang rất bận rộn và gấp. Tối hôm đó khi Suzu Harumiya đang làm việc thì hắn cố tình mang cốc nước ra mời cô uống như một giám đốc đang quan tâm nhân viên thực chất ra là hắn đã bỏ thuốc ngủ vào cốc nước rồi.

Phim hiếp dâm cô nhân viên Suzu Harumiya ngây thơ

Như vậy là kế hoạch chiếm lấy thân xác cô đã thành công hắn lôi cô ra bàn làm việc từ từ cởi quần áo Suzu Harumiya ra rồi làm trò đồi bại. Không những thế hắn còn quay lại toàn bộ và hôm sau cho cô xem từ đó ngày nào hắn cũng được địt Suzu Harumiya.