Xem phim sex Maki Hojo xinh đẹp ngoại tình vụng trộm

63862 views
|
phim sex hay

Xem phim sex Maki Hojo xinh đẹp dâm đảng gạ gẫm bạn của chồng địt nhau không che. Vợ dâm thèm tình thấy bạn thân chồng về chơi đã gạ chịch xã giao.

Lại thêm một bộ phim vụng trộm ngoại tình của Maki Hojo em nó rất chung thành với thể loại vụng trộm phải không anh em. Đúng ra mà nói là em này đóng phim sex vụng trộm là quá hợp lý rồi những ánh mắt cử chỉ của em trông thật ngây ngôi và đầy dam đảng.

Xem phim sex Maki Hojo xinh dâm ngoại tình với anh tây

Bình thường nhìn em rất ngây ngôi nhưng chỉ có những đồng dâm mí phát hiện được là em nó dâm đến mức độ nào. Ad đã một thời không thích Maki Hojo cho lắm bởi cái tuổi của em nó khá là già dặn và cách làm tình cũng không được hay cho lắm và em nó thường có những bị phim che cho nên ad gét lắm.

Maki Hojo
Maki Hojo

Nhưng đúng thật là ad đã sai lầm khi bấy lâu nay bỏ qua một hót hơn có diễn xuất hay đỉnh chân thật đến từng ánh mắt nụ cười + tiếng rên . Cách đây không lâu ad đã xem một tập phim sex jav của em và cảm nhận được sự nhiệt huyết sự chân thật trong đó khiesn cho ad cảm nhận như là mình đang được làm tình mí em vậy.

Để ad giưới thiệu qua về Maki Hojo nhé :

  • Sinh 21 tháng 12, 1976 (tuổi 42) tại Tokyo Nhật Bản
  • Chiều cao165 cm ( 65 in )
  • Số đo 91-62-89
  • Cân nặng: 47 kg

Để sửa lại cái sai của ad hôm nay ad sẽ úp cho đồng dâm một bộ phim sex vietsub mà ad ưng ý và thích thú nhất.

Trong bộ phim này Maki Hojo diễn xuất không gì có thể hoàn hảo hơn anh em ạ. Đúng thật chỉ có Maki Hojo mí làm cho nghành phim JAV đi lên được bởi hàng loạt những bộ phim sex jav nổi tiếng đều có sự có mặt của em nó.

Vợ dâm vụng trộm với bạn thân của chồng

Nội dung bộ phim kể về hai vợ chồng Maki Hojo. Cô lấy chồng cũng khá là lâu rồi không biết hai vợ chồng kế hoạch kiểu gì mà lâu lắm rồi không thấy có con. Thực ra thì Maki Hojo thích và ham muốn có con lắm nhưng do anh chồng của cô. Thời gian này anh ta rất bận bịu với công việc cho nên chưa muốn có vì nếu có công việc của anh sẽ chậm lại và đi vào khó khăn chính vì thế mà đêm nào địt nhau hai vợ chồng cứ phải bao bủng cẩn thận.

Phim sex vụng trộm bạn vợ hay
Phim sex vụng trộm bạn vợ hay

Anh chồng Maki Hojo rất khỏe về khoản chăn gối này đêm nào cũng làm cho Maki Hojo sưng hết cả lồn lên vì sướng quá. Cô chỉ gét là anh ta hiện tại chưa muốn có con mà thôi còn lại thì hai vợ chồng rất hạnh phúc luôn. Cho đến một ngày Maki Hojo phát hiện ra là chồng mình đã giấu mình một chuyện mà đéo thể nào mà chấp nhận được là anh ta không có khả năng có con.

Nói rõ bra mới biết vì anh chồng quá thương yêu vợ mình sợ vợ biết và sẽ bỏ rơi anh ta chính vì thế mà anh ta đã giấu vợ mình suốt mấy năm qua.

Nói chung là cuộc sống vợ chồng sảy ra cãi nhau là chuyện rất bình thường cho nên Maki Hojo cũng không giận chồng mấy bởi cô cũng yêu thương anh chồng mình lắm.

Một hôm anh bạn tây của anh chồng qua chơi và sẽ ở lại một thời gian dài. Chẳng biết lý do vì sao nữa mà Maki Hojo có cảm giác yêu và thích anh ta lắm. Ngay buổi đầu tiên thôi chắc là chồng của Maki Hojo và anh bạn lâu ngày không gặp hay sao mà uống say sml không biết gì luôn.

Xem trọn bộ phim sex không che hay địt vợ bạn full hd

Lúc này cô để ý mí thấy anh bạn chồng công nhận to cao đen hôi. Do ngày trước lúc chưa lấy chồng cô cũng có xem rất nhiều phim sex châu âu rồi và chứng kiến rất nhiều con cu rất bự. Từ dưng cô lại có một suy nghĩ chắc con chim cu của bạn chồng to và đen lắm.

Chỉ vì tò mò và cô đã vạch ra xem thôi nhưng khi nhìn tận mắt cô không thể nào chịu được nên đã lỡ mồm ngậm nó vào mút. Tất nhiên là anh bạn chồng biết nhưng vaaxcn giả vờ ngủ say không biết gì.

Cho đến hôm sau cô cứ ngỡ là không ai biết được chuyện đó lúc anh chồng đi làm cả hai người ngồi nói chuyện mí nhau cô mí giật mình khi anh tây hỏi hôm qua em đã làm cho a sướng lắm em có thể làm lại một lần nữa được không. Thật khó mà có thể từ chối một con cu đen và bự cô gật đầu và hai người bắt đầu làm tình vụng trộm địt nhau cả ngày hôm đó luôn.

Cô cũng cũng thể biết được tại sao mà mình lại làm như vậy chứ biết là có lỗi với anh chồng nhưng chỉ vì to mò và giờ đã sai lầm rồi lại nối tiếp sai lầm. Chuyện sẽ ra sao đây mời anh em xem ạ ạ.