Xem phim sex Reiko Kobayakawa vnxx với anh bạn chồng

0 views
|

Xem phim sex vnxx Reiko Kobayakawa xinh đẹp gạ gẫm bạn thân của chồng địt nhau không che. Phim sex Reiko Kobayakawa vụng trộm đụ nhau với bạn thân chồng.

Câu chuyện về cô vợ Reiko Kobayakawa là một người phụ nữ dâm đãng nứng lồn có nhu cầu tình dục cao nên chồng cô không thể nào làm cho cô thỏa mãn mỗi khi mà hai người ân ái.

Vợ đẹp vụng trộm vnxx ngoại tình với bạn thân của chồng

Reiko Kobayakawa
Reiko Kobayakawa

Trong một lần chồng dẫn bạn đi ăn nhậu thì say xỉn sml, phải để anh bạn đồng nghiệp đưa về, với vẻ ngoài lịch lãm phong trần lãng tử đã làm Reiko Kobayakawa say nắng ngay lần gặp mặt đầu tiên, cả hai đã đưa mắt gửi tình cho nhau. Cô nhớ mãi khoảnh khắc đó và thèm khát anh bạn của chồng để rồi đêm đến xem phim sex vnxx rồi thủ dâm thật tội nghiệp..

Cũng chỉ tại anh chồng của cô yếu sinh lý không thể làm cho cô lên đỉnh được nên cô quyết định gạ gẫm anh bạn thân mà bữa trước tới nhà để sex vnxx địt nhau.

Ngay mấy ngày sau đó anh chồng cho Reiko Kobayakawa một tin rất vui là anh ta đi công tác vài ngày. Do ngại không dám nói là mình nứng lồn cho nên Reiko Kobayakawa giả vờ ốm để anh bạn thân của chồng đến chăm sóc và rồi……Chỉ vì quá thờ ơ nên anh chồng đã vô tình để vợ mình và anh bạn thân ở nhà chăm sóc nhau. Chăm sóc như thế nào thì ad chẳng cần nói thì anh em cũng biết rồi đấy. Mời anh chị em cùng ad húp tập phim sex vnxx hay này nhóe.