Xem Phim Sex Yukina Saeki hiếp dâm em người mẫu

0 views
|

Bộ phim kể về Yukina Saeki là một cô con gái của một người giám đốc nọ.  chân dài lại biết cách làm tình sao cho đàn ông nó sướng, cô em người mẫu xinh đẹp cho anh thoải mái làm tình, biết cách gợi tình khiến cho đàn ông mê mẩn.

Bộ phim sex này là mới nhất của nhật bản mới phát hành nhé, em người mẫu đứng hỏa thân cho mấy em học sinh học vẽ, mấy anh học sinh nhìn thấy với các thân hình mỏng mang và hàng ngon của em thì đã không thể cưỡng lại, và thế là mấy anh tập trung vào hiếp dâm em người mẫu rùi bán tinh trùng đầy vào cái lỗ không đáy đó.

Hiếp dâm em người mẫu hỏa thân cực ngon

Xem Phim Sex Yukina Saeki 
Xem Phim Sex Yukina Saeki

Vì vầy Yukina Saeki làm gì đó để giúp cvố mình cô đã quyết định đã đi gặp một người phụ nữ giới thiệu cô vào làm người mẫu cho một công ty siêu mẫu nọ với mức lương khá cao. Với thân hình chuẩn mực và gương mặt khả ái Yukina Saeki nhanh chóng được gã giám đốc dâm đảng nhận vào.

Anh cũng dâm đãng làm tình liếm lồn cho em các kiểu, mất tiền bỏ ra địt nhau với em nó nên anh phải làm cho đáng số tiền chứ, chơi em đâu phải mất ít tiền đâu.

Quá sướng với em người mẫu Yukina Saeki  dâm đãng địt nhau với em gái dâm đãng như vậy mới thích, anh nào mà chơi em gái như vậy chả sướng chứ.

hiếp dâm em người mẫu
hiếp dâm em người mẫu

Cô không ngờ rằng ngay ngày đầu tiên lão giám đốc đã dẫn cô vào phòng riêng của gã rồi đè cô ra hiếp mặc dù cô kiên quyết chống cự nhưng một cô gái yếu ớt không thể chống lại được con thú đang khát mồi. Liệu số phận của Yukina Saeki sẽ ra sao ở những ngày tiếp theo hãy cùng đón xem nhé.

Xem Phim sex cave ngoài đường thì đỡ tốn tiền chứ chơi gái cao cấp như em thì đáng tiền lắm đó, không làm tình cho sướng thì tốn tiền oan mà lại không thỏa mãn, vậy nên anh chuẩn bị khá kỹ để làm cho em nó sướng mà anh cũng lên đỉnh được.