Em thư kí có người yêu vẫn địt nhau với sếp – sex vụng trộm

738 views
|
xnxx

Phim sex vụng trộm – em thư kí mặc dù đã có người yêu nhưng hàng ngày em vẫn cùng sếp địt nhau trong văn phòng, chiều con cặc của sếp mỗi khi nó nứng.

Cô thư kí xinh đẹp tuy đã có người yêu nhưng lại lén sex vụng trộm với ông sếp của mình ngay trong phòng làm việc. Mỗi lúc sếp mệt mỏi hay con cặc của hắn nứng, nàng lại sẵn sàng banh bướm ra chờ đợi con cặc của sếp địt vào bất cứ lúc nào, mặc dù, cái bướm này tối về lại dạng ra cho người yêu em địt phim sex japan.

Ngày đầu tiên tới công ty làm việc, cô thư kí xinh đẹp đã khiến ông chủ để ý, và không khó khăn gì để hắn ép nàng lên giường cùng hắn.

phim sex vung trom loan luan
phim sex vung trom loan luan

Mặc dù thấy có lỗi với người yêu, nhưng nàng không muốn bỏ lỡ công việc này rất quan trọng đối với nàng, dù sao nàng cũng đã bị người yêu sex phá trinh xnxx .

Chỉ là giờ đây cái bướm của em sẽ có thêm một con cặc nữa nhét vào mà thôi, cũng không cí gì nghiêm trọng cả, chỉ cần cô dấu kín là được.

Và thế là em tự biến mình thành người phụ nữ dâm đãng, ban ngày em tìm cách quyến rũ sếp, địt nhau với sếp để chiều hắn, còn tối về, cái bướm của em sẽ lại dạng ra, cho người yêu của em địt.

Một ngày mà em sex tập thể với hai người đàn ông, tuy có chút ngại ngùng khi mỗi lần địt nhau cùng sếp ở công ty, sếp lại bắn tinh trùng đầy lồn em.

Rồi cái lồn ấy lại dạng ra cho con cặc của người yêu em địt vào, giống như cuộc phim sex vụng trộm của em với sếp bị bắt quả tang vậy.