Youxem.com – Chồng đi công tác vợ ở nhà với bạn thân

0 views
|

Youxem.com chồng Mizuki Reia đi công tác rủ bạn thân về ăn nhậu không ngờ khi đi người bạn thân ở nhà lại mây mưa với vợ mình.

Một bộ phim sex hay kể về đôi vợ chồng trẻ ở với nhau, hai vợ chồng mới cưới nên cuộc sống gia đình vẫn đang khó khăn vì họ chưa tìm được việc làm ổn định suốt ngày chỉ ăn rồi ở nhà địt nhau cho qua ngày. Để cho đến một ngày anh chồng mới tìm được một công việc khá ngon lành nhưng lại ở xa nhà nếu đi làm thì vài hôm mí về nhà được 1 lần.

Youxem.com – Chồng đi công tác vợ ở nhà với bạn thân

Youxem.com
Youxem.com

Và rồi cũng đến ngày anh phải đi làm không còn được ở nhà địt nhau với vợ nữa. Tối hôm đó anh gọi người bạn thân đến ăn bữa cơm gia đình chúc mừng cho anh có công việc ổn định. Khi cả nhà ăn uống xong đêm hôm đó hai vợ chồng anh nằm ngủ với nhau cũng như mọi ngày Mizuki Reia lại đòi quan hệ với chồng nhưng chồng Mizuki Reia đã từ chối vì phải giữ sức khỏe để mai đi sớm đến nhận công tác.

Mới ra bộ phim youxem.com vợ  bị hiếp dâm

Cả đêm hôm đó Mizuki Reia tức giận chồng lắm vì đang vật vạ cái lồn mà người chồng lại thẳng thắn từ chối như vậy khiến cô cảm thấy tủi thân vô cùng. Sáng hôm sau chồng Mizuki Reia khăn gói đi làm vừa đi chưa được lâu thằng bạn thân giả vờ qua tiễn những thực chất là qua gạ gẫm rình để hãm hiếp Mizuki Reia. Hắn vào nhà ngồi thấy cô mặc 1 chiếc váy trắng ngắn không còn gì để ngắn hơn. Làm cho hắn không kìm hãm được cảm xúc của mình. Và rồi ……